Bắt giam thanh niên gào thét, chửi bới CSGT vì bị xử phạt

Ngày 17-9, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Lạng Sơn cho biết vừa ra quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với Hoàng Tuấn Anh (30 tuổi, trú tại huyện Cao Lộc) về hành vi chống người thi hành công vụ.

Cách đây nửa tháng, tại Km4+700 Quốc lộ 1A, tổ công tác số 2 Trạm kiểm soát liên hợp Dốc Quýt tiến hành kiểm tra xe ô tô mang BKS 12A-097.43. Khi xe di chuyển đến gần barie, tổ công tác ra tín hiệu dừng nhưng tài xế bất ngờ cho ô tô quay đầu rồi bỏ chạy. Chạy được khoảng 20m, chiếc xe bị chặn lại.

Tổ công tác yêu cầu người điều khiển xe ô tô là Hoàng Thúy Hạnh xuống xe xuất trình giấy tờ nhưng Hạnh chốt cửa không xuống xe và gọi điện thoại cho anh mình là Hoàng Tuấn Anh tới. Ít phút sau, Tuấn Anh đến, có thái độ hung hăng, chửi bới, gào thét, thách thức lực lượng chức năng đang làm nhiệm vụ.

Kiểm tra xe ô tô, tổ công tác phát hiện bảy thùng hàng là linh kiện điện thoại di động không có hóa đơn, chứng từ chứng minh nguồn gốc, xuất xứ. Khi CSGT lập biên bản, Hạnh và Tuấn Anh đã bỏ về nhà, không ký vào biên bản kiểm tra xe và hàng hóa.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Nhóm chuyên trộm xe SH ở Hải Dương sa lưới

Nhóm chuyên trộm xe SH ở Hải Dương sa lưới

(PLO)- Trước khi bị bắt, nhóm này đã thực hiện trót lọt 6 vụ trộm xe máy trên địa bàn tỉnh Hải Dương. Tất cả các xe máy bị trộm đều là dòng xe đắt tiền SH, SH mode.