Bắt giữ hơn 10 người tham gia truy sát kinh hoàng ở quán nhậu

Hiện cơ quan công an đã triệu tập hơn 10 người tham gia trong vụ truy sát khách tại quán nhậu, đồng thời tiếp tục mở rộng, điều tra xác minh những người khác tham gia trong vụ án này.

Cơ quan công an cũng thu thập được đoạn băng ghi hình tại quán thời điểm xảy ra vụ truy sát, ngoài ra cũng thu giữ một số hung khí được sử dụng gây án.

Pháp Luật TP.HCM đã liên hệ Đồn Công an Cầu Bươu, tuy nhiên cán bộ tại đây cho biết vụ án đang trong quá trình điều tra làm rõ, khi nào có kết quả điều tra sẽ thông tin tới báo chí.

PV cũng liên hệ Công an huyện Thanh Trì để tìm hiểu về nguyên nhân sự việc, tuy nhiên chưa nhận được câu trả lời. Số người tham gia truy sát, cũng như bị thương trong vụ việc vẫn chưa được cơ quan công an cung cấp.

Như đã thông tin, khoảng 22 giờ 20 tại quán nhậu Nam Gà 1 (Cầu Tó, Thanh Trì, Hà Nội) xảy ra một vụ truy sát kinh hoàng. Nhiều người bị thương phải đưa đi cấp cứu.

Hiện trường xảy ra vụ truy sát kinh hoàng
Hiện trường xảy ra vụ truy sát kinh hoàng

Hiện trường xảy ra vụ truy sát kinh hoàng.

Theo một số nhân chứng ở hiện trường, thời điểm trên đã khuya nên quán chỉ còn vài bàn đang ăn uống, trong đó có nhóm khoảng 20 khách ngồi nhậu tại một góc quán. Họ đặt ba bàn và ngồi gần nhau.

Đúng lúc đó, một nhóm thanh niên khoảng 50 người cầm theo mã tấu, kiếm và nhiều hung khí khác ập vào quán đập phá, chém loạn xạ nhóm khách đang ngồi ăn tại ba bàn trên. Nhóm tấn công dùng cả vỏ chai bia, chén, đĩa ném vào các thực khách.

Do bất ngờ nên nhóm khách trên không kịp bỏ chạy, một số người chạy được ra ngoài nhưng cũng bị đuổi theo truy sát. “Có rất nhiều người bị thương nặng” - nhân chứng này kể lại.

Một nhân chứng khác cho biết nhóm thanh niên đến truy sát có mang theo súng, ban đầu bắn chỉ thiên, sau đó bắn vào vai một thanh niên…

Sự việc diễn ra rất nhanh, chỉ trong vòng 10 phút. “Chưa bao giờ tôi chứng kiến một sự việc kinh hoàng như vậy. Lúc nghe tiếng súng, tôi chỉ kịp nằm xuống để tránh. Đến bây giờ vẫn chưa hết bàng hoàng” - một nhân viên của quán nói.

Theo quan sát của PV tại hiện trường, bên trong quán nhiều đồ đạc bị đập phá, nhiều mảnh thủy tinh, chai lọ vỡ vương vãi khắp nơi.

Lực lượng công an đồn Cầu Bươu (cách đó khoảng 50 m) ngay sau đó cũng có mặt để khám nghiệm hiện trường và điều tra nguyên nhân vụ việc. 

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm