Bắt giữ nghi phạm dùng dao búa tấn công bố ruột đến tử vong

Chiều nay (16-5), Công an TP Thanh Hóa đã bắt giữ Vũ Hoàng Hợp (SN 1983), ngụ ở đường Hải Thượng Lãn Ông, phường Đông Vệ, TP Thanh Hóa sau khi Hợp sử dụng dao kéo và cả búa sát hại bố đẻ là ông Vũ Hoàng Ân (SN 1954).

Theo đó vào khoảng 11g30 trưa nay (16-5) tại số nhà 46, đường Hải Thượng Lãn Ông, phường Đông Vệ, TP Thanh Hóa, ông Ân (bố ruột) đã có mâu thuẫn với con trai của mình là Vũ Hoàng Hợp. Trong lúc hai bên mâu thuẫn giằng co thì Hợp đã sử dụng dao, kéo tấn công và đâm nhiều nhát vào người ông Ân. 

Hiện trường nơi xảy ra vụ án mạng nghiêm trọng.

Chưa dừng lại, Hợp tiếp tục dùng cả búa để tấn công bố ruột của mình cho đến khi ông Ân gục xuống Hợp mới buông tay. Sau khi gây án nghi phạm đã bỏ trốn khỏi hiện trường. Hậu quả, khiến ông Ân tử vong tại chỗ với nhiều nhát dao, kéo và vùng ngực, gáy trên người ông.

Ngay sau khi xảy ra vụ án nghiêm trọng, Công an TP Thanh Hóa cùng với cơ quan chức năng liên quan đã tiến hành phong tỏa hiện trường, đồng thời huy động lực lượng vây bắt Hợp.

Khoảng 3 tiếng sau khi gây án, nghi phạm đã bị Công an TP Thanh Hóa bắt giữ khi đang lẩn trốn trên địa bàn TP Thanh Hóa.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm