Bắt khẩn cấp thầy giáo sàm sỡ nữ sinh ở Hải Dương

(PLO)-  Nguyễn Văn Hồng đã nhiều lần có hành vi cưỡng hôn, sờ ngực, mông và vùng nhạy cảm của hai nữ sinh trong thời gian dài.
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Ngày 15-7, Cơ quan CSĐT Công an TP Chí Linh vừa khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm Nguyễn Văn Hồng (47 tuổi, trú tại, phường Cộng Hòa, TP Chí Linh, tỉnh Hải Dương), giáo viên Ngữ văn trường THCS Lê Lợi, về tội Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi.

Trước đó, vào ngày 11-7, Công an TP Chí Linh, tỉnh Hải Dương, tiếp nhận thông tin về trường hợp một giáo viên trường THCS Lê Lợi (xã Lê Lợi, TP Chí Linh, tỉnh Hải Dương) bị tố có hành vi xâm hại hai nữ sinh trên địa bàn. Ngay sau khi tiếp nhận đơn tố giác, Công an TP Chí Linh phối hợp với Viện Kiểm sát nhân dân TP Chí Linh khẩn trương tiến hành điều tra, làm rõ.

Trường THCS Lê Lợi, TP. Chí Linh, Hải Dương nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: CTV

Trường THCS Lê Lợi, TP. Chí Linh, Hải Dương nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: CTV

Theo Cơ quan Công an, lợi dụng mối quan hệ thầy, trò giữa giáo viên chủ nhiệm với học sinh lớp phụ trách, Nguyễn Văn Hồng đã nhiều lần có hành vi xâm hại thân thể đối với hai nữ sinh của lớp mình chủ nhiệm.

Căn cứ vào tài liệu đã thu thập được, cùng ngày 11-7, Công an TP Chí Linh đã ra Lệnh giữ người và Quyết định tạm giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với Nguyễn Văn Hồng về hành vi có dấu hiệu của tội dâm ô đối với người dưới 16 tuổi quy định tại Điều 146 Bộ luật hình sự năm 2015.

Ngày 12-7, Công an TP Chí Linh đã ra Lệnh bắt người bị giữ trong trường hợp khẩn cấp đối với Hồng và được Viện Kiểm sát nhân dân TP Chí Linh phê chuẩn.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm