Bắt một vụ làm giả rượu ngoại

Trước đó, cảnh sát đã bắt quả tang Quách Ngân Giang vận chuyển 48 chai rượu ngoại giả. Khám xét nơi trọ của Giang, cơ quan chức năng tiếp tục thu giữ thêm nhiều chai rượu giả cùng 65 vỏ chai, nhiều tem nhãn và dụng cụ sản xuất rượu.

Giang khai toàn bộ số rượu nói trên là hàng giả do vợ Giang là Trần Thị Thanh Hoa trực tiếp sản xuất tại nhà rồi đưa cho chồng đi tiêu thụ. Cảnh sát cũng đã tiến hành khám xét một số điểm tiêu thụ rượu giả của vợ chồng Giang, thu giữ hơn 300 chai rượu giả…

GH

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.