Bắt nghi can bắn chết người do mâu thuẫn cờ bạc ở Bình Thuận

Ngày 1-3, tin từ Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bình Thuận, cho biết đã xác định người dùng súng bắn chết người trong vụ hỗn chiến giữa 2 nhóm thanh niên do mâu thuẫn tiền bạc xảy ra vào đêm 27-2 tại thị trấn Đức Tài, huyện Đức Linh.

Bắt nghi can bắn chết người do mâu thuẫn cờ bạc ở Bình Thuận ảnh 1

Khẩu súng thu giữ. Ảnh PĐ

Quá trình điều tra bước đầu xác định giữa Trần Trung Long (32 tuổi) và Nguyễn mậu Tín ( 27 tuổi) cùng ngụ thị trấn Đức Tài mâu thuẫn về tiền bạc trong lúc chơi bầu cua ăn tiền. Cả hai hẹn tối 27-2 gặp nhau để giải quyết.

Sau đó Long gọi và đi cùng 6 thanh niên còn Tín cũng gọi và đi với 3 thanh niên đến điểm hẹn.

Đến khoảng 20 giờ cùng ngày hai nhóm gặp nhau trên đường Ngô Thì Nhậm ở khu phố 1, thị trấn Đức Tài và xảy ra mâu thuẫn, ẩu đả.

Trong đó, Lê Đức Khánh (24 tuổi) là người đi cùng nhóm của Long đã dùng súng hơi bắn đạn chì tự chế bắn vào bụng anh Tín khiến nạn nhân gục tại chỗ và chết trên đường đưa đi cấp cứu.

Bắt nghi can bắn chết người do mâu thuẫn cờ bạc ở Bình Thuận ảnh 2

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc

Đến thời điểm hiện tại Cơ quan Cảnh sát điều tra xác định Khánh là người đã trực tiếp gây ra cái chết của nạn nhân và đã bắt giữ Khánh, khám xét, thu giữ khẩu súng và đang tạm giữ hình sự những người liên quan.

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.
Mua căn cước giả để trốn truy nã

Mua căn cước giả để trốn truy nã

(PLO)- Bị công an Tây Ninh truy nã cùng lúc hai hành vi phạm tội, cô gái trẻ đã mua căn cước công dân giả rồi xuống tỉnh Sóc Trăng trốn truy nã.