Bất ngờ tháo chạy khi bị cảnh sát dừng xe kiểm tra

Cụ thể, vào khoảng 19 giờ 50 phút tối qua (23/1), tổ công tác Y5/141, khi đang làm việc tại nút giao thông Cát Linh - Tôn Đức Thắng (Hà Nội),  thì phát hiện  nam thanh niên điều khiển xe máy điện có dấu hiệu nghi vấn nên dừng xe kiểm tra.

Khi đang dắt xe vào chốt để kiểm tra, nam thanh niên đã vùng chạy thoát thân. Quá trình chạy người này đã có hành vi vứt một gói nilon màu trằng, cùng một gói giấy bạc màu vàng. Chạy không được bao xa, người này đã bị khống chế, bắt giữ.

 Bất ngờ tháo chạy khi bị cảnh sát dừng xe kiểm tra ảnh 1

Lâm (giữa) tại trụ sở Công an.

Kiểm tra tại chỗ, lực lượng chức năng phát hiện trên người đối tượng còn có một gói nilon chứa chất tinh thể màu trắng (nghi là ma túy đá). Hai gói tang vật mà đối tượng phi tang xuống đường cũng được tổ công tác thu hồi, kiểm tra và đều chứa chất nghi ma túy.

Danh tính đối tượng sau đó được xác định là Nguyễn Bảo Lâm (SN 1975), trú tại phường Quốc Tử Giám, quận Đống Đa, Hà Nội.

Hiện, vụ việc đang được công an phường Quốc Tử Giám tiếp tục điều tra, làm rõ.

Miền Trung đương đầu cơn bão mạnh lịch sử thế nào?

Miền Trung đương đầu cơn bão mạnh lịch sử thế nào?

(PLO)-  Sáng ngày 27-9, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã chủ trì cuộc họp trực tuyến tới 8 địa phương chịu ảnh hưởng trực tiếp của bão để chỉ đạo ứng phó khẩn cấp với bão số 4 (bão Noru). Tại cuộc họp, người đứng đầu Chính phủ liên tục nhấn mạnh: Phải đặt mục tiêu bảo đảm an toàn tính mạng cho người dân lên trên hết.
Video điều tra: Các công ty, kho cảng... tiếp tay cho xe quá tải

Video điều tra: Các công ty, kho cảng... tiếp tay cho xe quá tải

(PLO)- Dù Bộ GTVT yêu cầu các Sở GTVT, các cơ quan trực thuộc bộ kiểm tra, kiểm soát tải trọng xe trên toàn quốc, tập trung kiểm soát các phương tiện vận tải ngay từ nơi bốc xếp hàng hóa, vật liệu nhưng các kho cảng, công ty vẫn vô tư bốc xếp hàng quá tải lên xe. 
Các công ty, kho, cảng... tiếp tay cho xe quá tải

Các công ty, kho, cảng... tiếp tay cho xe quá tải

(PLO)- Chúng tôi vào các công ty, bến cảng, kho bãi và phát hiện các đoàn xe quá tải đã có sự tiếp tay từ đầu, dù Bộ GTVT chỉ đạo kiểm soát xe quá tải ngay từ nơi xếp hàng lên xe.