Bắt người đàn ông giấu hàng trăm viên ma túy mua từ Lào

Ngày 12-10, Phòng Cảnh sát Điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh Quảng Bình cho biết vừa phối hợp với Bộ đội Biên phòng tỉnh bắt quả tang Lê Văn Đức (50 tuổi, trú tại xã Gia Ninh, huyện Quảng Ninh) vì có hành vi vận chuyển, tàng trữ trái phép chất ma túy.

Lê Văn Đức cùng tang vật tại cơ quan chức năng. Ảnh: CAQB

Ngày 11-10, Đức di chuyển từ Thà Khẹc (tỉnh Khăm Muộn, Lào) về Việt Nam rồi bắt xe khách tiếp tục di chuyển về TP Đồng Hới. Khi đến đường Hữu Nghị (TP Đồng Hới), Đức xuống khỏi xe khách thì bị lực lượng chức năng tiến hành kiểm tra.

Qua đó, phát hiện bên trong túi quần đùi Đức mang trên người có 1 túi nylon màu trắng gói bên trong một túi nylon màu xanh có 431 viên nén dạng thuốc tân dược, trong đó có 427 viên nén màu hồng và 4 viên nén màu xanh, trên bề mặt tất cả viên nén có ký hiệu WY nghi là ma túy tổng hợp.

Qua công tác điều tra ban đầu, Lê Văn Đức đã khai nhận số viên nén bị lực lượng chức năng thu giữ là ma túy tổng hợp, Đức mua từ Lào đem về Việt Nam với mục đích sử dụng cho bản thân.

Hiện Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Quảng Bình đã ra quyết định tạm giữ đối với Lê Văn Đức và tiếp tục điều tra, thu thập tài liệu để khởi tố vụ án, khởi tố bị can.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm