Bắt 'ổ' cung cấp ma túy lượng lớn ngay tại phòng trọ

Ngày 7-2, Công an thị xã Thuận An cho biết cơ quan này vừa triệt phá một đường dây buôn bán và sử dụng ma túy với số lượng lớn trên địa bàn. Băng nhóm này do Trương Đức Tính (36 tuổi, Gò Vấp, TP.HCM) và Nguyễn Văn Bước (19 tuổi, quê  An Giang) cầm đầu. Được biết, đối tượng Tính từng có tiền án 7 năm tù về tội mua bán trái phép chất ma túy.

Bắt 'ổ' cung cấp ma túy lượng lớn ngay tại phòng trọ ảnh 1
 

Bắt 'ổ' cung cấp ma túy lượng lớn ngay tại phòng trọ ảnh 2
 Tang vật thu được ở hiện trường

Đêm 6-2, quan sát thấy Tính chạy xe máy đến khu dân cư Việt – Sing (P. Thuận Giao, TX. Thuận An), vào phòng trọ của Bước với nhiều biểu hiện khả nghi nên lực lượng chức năng đã bố trí người, ập vào để kiểm tra.

Qua khám xét, công an thu giữ gần 100 viên ma túy tổng hợp màu xanh, nhiều cục chất bột màu trắng nghi là heroin, nhiều túi nilong có chứa chất tinh thể màu trắng nghi là ma túy đá. Thu gần 20 triệu đồng tiền mặt cùng nhiều dụng cụ dùng để sử dụng và phân nhỏ ma túy . Ngoài Tính và Bước còn có ba đối tượng đang mua ma túy, đều là nữ, tuổi còn rất trẻ.
Hiện các đối tượng đang bị tạm giữ để tiếp tục mở rộng điều tra.
Video: Xác định nguyên nhân bước đầu làm cả 4 người tử vong trong phòng trọ

Video: Xác định nguyên nhân bước đầu làm cả 4 người tử vong trong phòng trọ

(PLO)- Ngày 19-5, công an TP Thủ Đức vẫn đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ công an TP.HCM để làm rõ nguyên nhân khiến 4 người tử vong trong phòng trọ tại TP Thủ Đức. Kết quả ban đầu xác định, các nạn nhân bị phù phổi cấp, nhiều nội tạng bị tổn thương nghiêm trọng, cơ thể không có tác động của ngoại lực.