Bầu Đức lên tiếng về chuyện tình Công Phượng

* Bức hình Công Phượng khóa môi với một nhân vật trong giới showbiz bị phát tán gây sốt cộng đồng mạng chắc chắn sẽ làm ảnh hưởng không nhỏ đến tâm lý thi đấu của cầu thủ này, thưa ông?

Công Phượng, bầu Đức, HAGL, V-League
Bầu Đức chú ý từng bước đi của Công Phượng.

- Cần phải xem lại bức ảnh này, người ta không dại đứng hôn nhau giữa thanh thiên bạch nhật để người khác chụp hình đâu.

Công Phượng quá nổi tiếng, nhận được quá nhiều sự quan tâm, nên đó là một sự bất lợi, chỉ cần có sơ hở gì đó là người ta sẽ vịn vào để tạo scandal, nhưng sự thật có đúng hay không cần phải xem xét kỹ lưỡng? Chẳng hạn như chuyện nói Công Phượng gian lận tuổi rùm beng lên đấy, nhưng cuối cùng ai đúng, ai sai mọi người đều đã rõ.

Còn nếu Công Phượng có tình cảm với cô ca sĩ trẻ nào đấy là thật, tôi cũng không muốn xen vào chuyện tình cảm của Phượng. Dù sao Phượng cũng là con người, nhu cầu tình cảm, yêu đương, đến tuổi tự nó nảy sinh, ai mà ngăn cấm được, bạn cũng thế thôi, tại sao cấm người ta.

Nhưng tôi cũng giống như cha mẹ của Công Phượng, và thực tế cha mẹ của Công Phượng cũng rất tin tưởng và gửi gắm tôi, nên nếu Công Phượng yêu ai mà người đó thực sự tử tế, không bại hoại đạo đức, gia phong, không ảnh hưởng tới sự nghiệp, tôi sẽ tán thành, còn ngược lại tôi sẽ đưa ra những lời khuyên bảo, thậm chí có biện pháp thấu đáo.

Tôi chỉ khuyên Công Phượng và các bạn trẻ rằng, còn trẻ hãy tập trung nhiệt huyết và năng lượng cho sự nghiệp đi, mọi thứ mới chỉ bắt đầu thôi đừng đua đòi những điều không hợp với hoàn cảnh mình. Mình giờ là người của công chúng rồi, hãy học cách tôn trọng công chúng, phải hết sức giữ mình mới xứng đáng niềm tin yêu của người hâm mộ.

(Theo thethaovanhoa.vn)
Nảy lửa giải bóng rổ Sinh viên toàn quốc

Nảy lửa giải bóng rổ Sinh viên toàn quốc

(PLO)- Sau ba loạt trận vòng loại khu vực Bắc – Trung – Nam, từ 100 đội tham dự, 14 gương mặt xuất sắc nhất đã được tìm ra và sẵn sàng cho các trận đấu bùng nổ tại vòng chung kết Giải bóng rổ sinh viên toàn quốc 2022 diễn ra tại TP.HCM từ ngày 12-11 đến ngày 17-11.