Bayern Munich - Arsenal: Áp lực đè nặng lên HLV Wenger

Trong bốn năm qua đôi bên đã đụng độ tới sáu lần, qua đó Arsenal thua nhiều hơn thắng, trong đó lần gần nhất là tỉ số khó tiêu đến 1-5.

Đã thế tiền vệ kiến tạo chủ lực Ozil vốn hiểu về Bayern Munich nhất lại đang sa sút phong độ. Thêm nữa, hai tiền vệ Carzola và Wishere cũng chơi không tốt trong mấy trận qua khiến tuyến giữa của đội yếu hẳn, buộc ông phải kéo Oxlade-Chamberrlain đá lùi xuống để hỗ trợ.

Cựu tiền đạo Arsenal Henry chỉ ra điểm yếu của đội bóng cũ là cơ cấu tổ chức mong manh do tâm lý thiếu ổn định nên thi đấu thất thường.

Ngược lại, chủ nhà Bayern Munich quy tụ đầy đủ các ngôi sao và sẵn sàng lập lại chiến tích như từng quật ngã Arsenal.

Real Madrid - Napoli: Đương kim vô địch dễ đá!

Đội chủ nhà có “chùm sao” hơn hẳn trong khi Napoli ít sao hơn và cũng ít kinh nghiệm hơn. Đây là trận thứ 500 của đội trưởng Ramos nên Real Madrid càng quyết tâm hơn để làm quà tặng anh cho xứng với hình ảnh đích thân Chủ tịch F. Perez mặc chiếc áo mang số “500” sau lưng.

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.
U-23 Thái Lan thắng ở Doha Cup

U-23 Thái Lan thắng ở Doha Cup

(PLO)- Việt Nam toàn thua thảm hai trận tại Doha Cup thì Thái Lan hòa nhà vô địch châu Á, Saudi Arabia 2-2 và thắng chủ nhà Qatar 1-0 sáng sớm 26-3. 
Gần 4.000 người chạy xuyên đêm khám phá TP.HCM

Gần 4.000 người chạy xuyên đêm khám phá TP.HCM

(PLO)- Gần 4.000 vận động viên tham gia Giải chạy đêm quận 1 - District 1 Midnight Run 2023 đã đi qua các cung đường có những địa danh tiêu biểu, công trình văn hoá, lịch sử của quận 1.