Bayern thuê ‘Tiểu Mourinho’ thay Flick giá 30 triệu euro

Cuối cùng thì Bayern Munich cũng chọn cách giải quyết đẹp thay vì căng và “xây bức tường lửa” ngăn không cho Hansi Flick lên tuyển Đức.

Hợp đồng của HLV Hansi Flick với Bayern đến năm 2023 mới hết hạn, nhưng chiến lược gia 56 tuổi này đòi nghỉ cuối mùa này và dọn đường lên tuyển Đức thay Joachim Loew nghỉ sau Euro 2020.

Bayern thuê ‘Tiểu Mourinho’ thay Flick giá 30 triệu euro ảnh 1

Chẳng còn đỉnh cao nào ở Bayern nữa thì Hansi Flick ra đi là điều hợp lý.  Ảnh Getty

Bayern Munich đã đề nghị RB Leipzig nhường “Tiểu Mourinho” Julian Nagelsmann. Hợp đồng của HLV Nagelsmann với Leipzig cũng hết hạn vào năm 2023. Tuy nhiên lãnh đạo Leipzig tuyên bố nếu Bayern muốn có được nhà cầm quân của họ ngay mùa tới thì phải “chung” 30 triệu euro để phá hợp đồng.

Theo thông tin từ báo chí Đức thì “Hùm xám” chỉ ra giá một nửa, tức 15 triệu euro.

Chủ tịch Rummenigge của Bayern nêu quan điểm, ông hy vọng mọi chuyện sẽ suôn sẻ để Flick ra đi và các bên liên quan cũng đền hợp đồng cho Bayern. Người đứng đầu Bayern còn nói thêm rằng, ông hy vọng một ngày không xa, Nagelsmann sẽ là HLV Bayern.

Bayern cư xử có tình, vì Hansi Flick đã đưa Bayern lên đến những cao nhất của một CLB trong vòng 18 tháng. Bayern đã tạo điều kiện cho Flick ra đi để chinh phục đỉnh cao mới là hợp lý.

CĐV Liverpool đưa UEFA ra tòa

CĐV Liverpool đưa UEFA ra tòa

(PLO)- Cơ quan quản lý bóng đá châu Âu UEFA đối mặt với vụ kiện tập thể, sau lùm xùm ở trận đấu giữa Liverpool và Real Madrid tại Paris hôm 28-5.
Gần đến World Cup rồi Hansi, Gareth!

Gần đến World Cup rồi Hansi, Gareth!

(PLO)- Đức vừa thua Hungary ngay tại Leipzig, còn Anh lại bị chủ nhà Ý cho 'phơi áo' 1-0. Hansi Flick và Gareth Southgate phải tỉnh giấc chứ, riêng Anh đối mặt nguy rớt hạng ở Nations League.