Bệnh nhân nhảy lầu tự tử tại bệnh viện Chợ Rẫy

Ngày 16-8, Cơ quan CSĐT CA quận 5, cho biết đang tiến hành điều tra nguyên nhân cái chết của một bệnh nhân rơi lầu tại bệnh viện Chợ Rẫy.

Trước đó, khoảng 19h ngày 15/8, nhiều người chứng kiến một người đàn ông chừng 35 tuổi (chưa xác định tên tuổi) rơi từ lầu 9 xuống đất, thiệt mạng tại chỗ.

Theo các nhân chứng, nạn nhân đang được điều trị tại lầu 9B3, khoa Nội thần kinh. Trước khi xảy ra vụ việc đau lòng thì nạn nhân vẫn nói chuyện, ăn uống bình thường với mọi người.

Nạn nhân nhảy từ trên cao hàng trăm mét xuống đất và chết tại chỗ.
Nạn nhân nhảy từ trên cao hàng trăm mét xuống đất và chết tại chỗ.

Thế nhưng không hiểu vì lý do gì, bất ngờ người này leo lên lan can bệnh viện rồi nhảy xuống đất tự tử trước sự ngỡ ngàng của nhiều người. Có người với tay theo định níu lại nhưng bất thành.

Nhận tin báo, lực lượng công an phường và bảo vệ bệnh viện nhanh chóng có mặt phong tỏa hiện trường. Sau đó, cơ quan chức năng tiến hành đưa xác nạn nhân đi về nhà xác bệnh viện khám nghiệm tử thi, điều tra, tìm hiểu nguyên nhân.

Theo Phan Cường (VTC)

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.
Dẹp nạn dán tờ rơi, tiểu bậy: Cách nào?

Dẹp nạn dán tờ rơi, tiểu bậy: Cách nào?

(PLO)- Có đủ biện pháp và chế tài xử lý hành vi dán tờ rơi cũng như xả rác, phóng uế bừa bãi nơi công cộng. Điều quan trọng là cần thực hiện đồng bộ với quyết tâm đủ lớn.