Bị bắt vì quay lén ‘vùng nhạy cảm’ của nam cảnh sát đang tắm

0:00 / 0:00
0:00

Một cựu nam giáo viên ở Singapore đã phải ngồi tù 10 tuần và bị phạt 2.000 SGD (33 triệu đồng) vì quay lén một nam cảnh sát đang tắm và các đồng nghiệp, học sinh nam của mình lúc còn công tác, kênh CNA đưa tin.

Điều đáng nói là phạm nhân 49 tuổi này đã thực hiện quay lén các vùng nhạy cảm của người khác trong thời gian dài và cuối cùng mới bị phát giác do quay trúng một sĩ quan cảnh sát lúc sĩ quan này đang tắm trong phòng vệ sinh chung cư.

Theo phía cơ quan điều tra, phạm nhân đã bắt đầu hành vi suy đồi này vào năm 2017. Theo đó, người đàn ông này sẽ đứng ở bồn tiểu bên cạnh các nạn nhân để quay lén. Nhiều người trong số nạn nhân này đã bị quay cả mặt và bộ phận sinh dục. Trong đó có một cậu bé không rõ độ tuổi bị quay lén khi đang tắm trong nhà vệ sinh của chung cư.

Sau đó, vào ngày 15-4-2018 thì người đàn ông quay lén nói trên bị phát giác do quay trúng một viên cảnh sát điều tra.  

Lúc đó, một cảnh sát điều tra đã đi bơi tại hồ bơi của chung cư và đi vào nhà vệ sinh ở trong toà chung cư này để tắm. Sau đó, gã quay lén đi vào nhà vệ sinh này và giả vờ tìm thẻ ra vào căn hộ của mình. Người này nói rằng có thể mình đã để thẻ ở trên bệ của nhà tắm nên muốn được kiểm tra.

Bị bắt vì quay lén ‘vùng nhạy cảm’ của nam cảnh sát đang tắm ảnh 1

Một cựu thầy giáo Singapore bị phạt tù vì quay lén bộ phận nhạy cảm của người khác ở nhà vệ sinh. Ảnh: DREAM TIMES

Sau đó, người này đứng trên băng ghế trước mặt cảnh sát và đặt camera điện thoại chúc xuống dưới, hướng vào người nạn nhân. Sau khi quay được đoạn video dài một phút có cảnh nam cảnh sát này khoả thân, gã này vội vã rời khỏi nhà vệ sinh.

Cảm thấy hành vi đáng ngờ, nam cảnh sát mặc quần áo và rời khỏi nhà vệ sinh nhưng không tìm thấy người có hành vi đáng ngờ. Sau đó anh này đến căn hộ của người thân để lấy thẻ cảnh sát và tiến hành khám xét khu nhà để tìm người nghi quay lén mình.

Cuối cùng nam cảnh sát đã tóm được nghi phạm, anh tiết lộ thân phận cảnh sát và nói lên những nghi hoặc của mình. Gã quay lén trả lời rằng mình không quay trộm nhưng cuối cùng cũng đã giao nộp điện thoại của mình.

Tại khu vực bảo vệ toà chung cư, người đàn ông đã mở khóa điện thoại di động của mình theo yêu cầu của nam cảnh sát và trong điện thoại có video khoả thân của cảnh sát này.  Một nhân viên an ninh của chung cư đã tiến hành lập biên bản và báo cảnh sát.

Theo toà án, trong khoảng thời gian từ tháng 2-2017 đến tháng 4-2018, người này đã quay khoảng 128 video về cảnh các bộ phận nhạy cảm của người khác. Hầu hết các video này được quay lén trong nhà vệ sinh trường hoặc nhà vệ sinh của chung cư. 

Trong số những video này có 11 video quay cảnh những người đàn ông thủ dâm hoặc để lộ bộ phận nhạy cảm của mình. Tuy nhiên, số video này được quay với sự đồng ý của những người “lộ hàng”.

Trong phần tuyên án, thẩm phán thành phố cho rằng tình trạng tâm thần của bị cáo  là căng thẳng lo âu, rối loạn trầm cảm nặng không hội đủ điều kiện để miễn giảm án. Thẩm phán nhấn mạnh rằng bị cáo đã nhận thức được bản chất và sai trái trong hành động của mình.

Vào tháng trước, bị cáo này đã nhận hai tội quấy rối nơi công cộng và tội làm một bộ phim khiêu. Người này sẽ bắt đầu thụ án vào ngày 19-4 tới.

Vì lý do bảo mật thông tin, toà không cho phép công khai tên của kẻ phạm tội.

Những người bị kết tội làm một bộ phim khiêu dâm có thể bị phạt tù đến hai năm hoặc bị phạt tới 40.000 SGD (670 triệu đồng) hoặc cả hai hình phạt này. Những người phạm tội quấy rối công cộng có thể bị phạt tới 1.000 SGD (16 triệu đồng).