Bị cha mắng, nghịch tử đánh chết cha

Cáo trạng thể hiện, Yôl (SN 1997, trú làng Roh, xã Lơ Pang, huyện Mang Yang) dù đã có vợ nhưng do thích nhậu nhẹt và lười lao động nên nhiều lần vẫn bị cha ruột là ông Him la mắng.

Chiều 30-8-2017, hai cha con Yôl cùng đi nhậu nhân dịp mừng khai giảng năm học mới của một trường trên địa bàn.

Bị cha mắng, nghịch tử đánh chết cha

Bị cáo Yôl tại tòa

Khuya cùng ngày, khi về tới nhà Yôl bị ông Him la mắng vì việc mang chiếc xe Sirius mới mua đổi lấy một chiếc xe khác cũ hơn để được thối lại 7 triệu tiêu xài.

Sau một hồi lời qua tiếng lại, Yôl bất ngờ chạy lại xô người cha ngã... Sẵn có hơi men trong người, Yôl liền đi lấy búa đánh cha tử vong mặc cho người mẹ khóc lóc van xin. Bỏ mặc ông Him nằm bất tỉnh dưới nền nhà, Yôl lên phòng đi ngủ như không có chuyện gì xảy ra. Sáng hôm sau, khi hay tin cha mình chết, Yôl bỏ nhà ra đi và sau đó đến công an đầu thú.

Đừng bỏ lỡ

Bà Phương Hằng: 'Khi bị bắt mới biết có Luật An ninh mạng'

Bà Phương Hằng: 'Khi bị bắt mới biết có Luật An ninh mạng'

(PLO)- "Thực sự mới đầu không biết bị cáo vi phạm, không biết mình vi phạm Luật An ninh mạng nên đã chủ quan, mãi đến khi bị bắt mới biết mình vi phạm. Bị cáo thực hiện hành vi như cáo trạng truy tố là do không kìm chế cảm xúc vì bản thân bị rất nhiều người xúc phạm” - bị cáo Nguyễn Phương Hằng nói trong phiên xét xử sáng nay.

Đọc thêm

Nguyễn Phương Hằng nói lời sau cùng tại phiên xét xử

Nguyễn Phương Hằng nói lời sau cùng tại phiên xét xử

(PLO)- HĐXX tuyên phạt bị cáo Nguyễn Phương Hằng 3 năm tù; Đặng Anh Quân 2 năm 6 tháng tù; Nguyễn Thị Mai Nhi, Lê Thị Thu Hà, Huỳnh Công Tân cùng nhận mức án 1 năm 6 tháng tù về tội "Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân".

Bà Nguyễn Phương Hằng bị VKS đề nghị từ 3-4 năm tù

Bà Nguyễn Phương Hằng bị VKS đề nghị từ 3-4 năm tù

(PLO)- Đại diện VKS đã đề nghị HĐXX tuyên phạt bị cáo Nguyễn Phương Hằng từ 3-4 năm tù về tội lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân.