Bị Conte đuổi, Costa trả lời lạnh lùng

Cụ thể, HLV Conte đã gửi cho chân sút chủ lực của Chelsea đoạn tin nhắn như sau: "Chào Diego, tôi mong rằng anh ổn. Cảm ơn về mùa giải chúng ta đã bên nhau. Chúc anh may mắn ở mùa giải sau nhưng anh không có trong kế hoạch của tôi".

Hiềm khích giữa HLV Conte và Diego Costa đã lên đến đỉnh điểm.

Với bản tính cộc cằn, ương bướng của mình thì Costa cũng đáp trả lại HLV Conte một cách vô cùng lạnh lùng và vô cảm, chân sút người gốc Brazil chỉ trả lời ngắn gọn "OK". Qua đó cho thấy xích mích giữa HLV người Ý và chân sút chủ lực của Chelsea dường như đã lên đến đỉnh điểm.

Cựu tiền đạo của Atletico Madrid thậm chí còn đưa đoạn tin nhắn của mình với HLV Conte cho truyền thông Tây Ban Nha, đó chẳng khác nào là lời tuyên chiến của Costa gửi đến HLV Conte. Với những hiềm khích giữa HLV Conte và tiền đạo Diego Costa thì chắc chắn rằng chân sút gốc Brazil sẽ khăn gói rời Chelsea sau ba mùa giải gắn bó với CLB thủ đô London.

Hiện tại người đại diện của Diego Costa là "siêu cò" Jorge Mendes đang có mặt ở Ý để đàm phán với AC Milan, khả năng cao Diego Costa sẽ khoác áo sọc đỏ-đen vào mùa giải năm sau với một bản hợp đồng cho mượn. Bởi hiện tại nửa đỏ thành Milan không đủ ngân sách chi ra số tiền 50 triệu euro để mua đứt tuyển thủ Tây Ban Nha.

Việc "tống cổ" Costa khỏi Chelsea sau khi mùa giải kết thúc đã được HLV Conte dự tính từ lâu bởi HLV người Ý này liên tục đánh tiếng mang "người cũ" là tiền đạo người Bỉ Lukaku trở về Chelsea. Khả năng thương vụ này thành công cũng khá cao khi Chelsea sẵn sàng đưa ra số tiền lên đến 80 triệu bảng để kích nổ "bom tấn" này.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm