Bị CSGT đuổi rát, kẻ cướp vứt xe bỏ chạy

Sáng 23-3, Phòng Cảnh sát Giao thông Công an tỉnh Kon Tum cho biết đã bàn giao tang vật mà hai thanh niên cướp giật của một người phụ nữ cho Công an huyện Đak Hà điều tra xử lý.

Bị CSGT đuổi rát, kẻ cướp vứt xe bỏ chạy ảnh 1

Hai tên cướp giật gây án và chạy trốn cảnh sát bằng chiếc xe này

Trước đó, tối 21-3, một tổ công tác thuộc phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Kon Tum trong lúc tuần kiểm soát trên tuyến đường Hồ Chí Minh, đoạn từ huyện Đak Tô về TP Kon Tum thì nhận được tin báo có hai người đi xe máy vừa thực hiện hành vi cướp tài sản của người đi đường.

Công an sau đó thấy hai người có biểu hiện như mô tả nên truy đuổi. Khi tổ công tác áp sát, những người này bỏ xe chạy vào một lô cao su tẩu thoát. Công an thu giữ một xe máy 82M1-00662, một con dao.

Người bị cướp giật là chị H. (40 tuổi, ngụ TP Kon Tum) cho biết khoảng 21 giờ ngày 21-3, chị đi xe máy trên tuyến đường Hồ Chí Minh hướng từ huyện Đak Hà về TP Kon Tum thì bị những người kia đi xe áp sát, đạp ngã xuống đường rồi cướp đi hai điện thoại di động, một túi xách trong đó có khoảng 7,5 triệu đồng.

Nghi cha sát hại con gái 4 tuổi tử vong

Nghi cha sát hại con gái 4 tuổi tử vong

(PLO)- Qua xác minh thông tin ban đầu từ gia đình, do mâu thuẫn vợ chồng nên vào sáng cùng ngày, ông Đinh Văn Th được cho là đã sát hại cháu bé 4 tuổi.