Bị CSGT phạt nồng độ cồn, tài xế còn đòi đánh nhau

Ngày 8-5, tổ công tác 141 thuộc Công an TP Hà Nội cho biết lực lượng chức năng vừa lập biên bản tạm giữ ô tô 30A-315.48 và lập biên bản đối với ông ĐHT (41 tuổi, ở quận Hà Đông, Hà Nội) về hành vi vi phạm nồng độ cồn.

Trước đó, tối 7-5, tổ công tác 141 làm nhiệm vụ tại nút giao thông Quang Trung - Ngô Thì Nhậm, ra hiệu lệnh dừng ô tô trên để kiểm tra và yêu cầu đo nồng độ cồn.

Tuy nhiên, sau khi vào chốt, nam tài xế ô tô không chấp hành. Tổ công tác phải tuyên truyền, giải thích một lúc khá lâu, người này mới chịu đo. Kết quả, tài xế vi phạm ở mức 0,591 mi li gam/1 lít khí thở.

Làm việc với công an, ông T. không xuất trình được GPLX, giấy đăng kí ô tô và cho biết đang công tác tại một ngân hàng ở Hà Nội.

Quá trình lập biên bản, ông T. liên tục nói "cứ lập biên bản, tiền không thiếu, giam xe không quan trọng..." và còn gây sự với người vi phạm giao thông khác, khiến tổ công tác phải can ngăn.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Hai cha con rủ nhau đi trộm xe máy

Hai cha con rủ nhau đi trộm xe máy

(PLO)- Đến thời điểm bị bắt giữ, hai cha con đã thực hiện trót lọt nhiều vụ trộm xe máy có tổng giá trị khoảng 100 triệu đồng.