Bị Liverpool phàn nàn, Chelsea lập tức đáp ứng yêu cầu

Lãnh đạo Chelsea đã ra lệnh mở rộng phòng thay đồ ở sân Stamford Bridge sau lời phàn nàn của các đối thủ tại Premier League.

Phía Liverpool và HLV Graham Potter của Brighton than phiền rằng cơ sở vật chất bên trong phòng thay đồ sân Stamford Bridge cho đội khách là quá nhỏ bé.

Bị Liverpool phàn nàn, Chelsea lập tức đáp ứng yêu cầu ảnh 2
Phong thay đồ sân Stamford Bridge quá chật chội. ẢNH: SUN SPORTS

Điều đó có nghĩa rằng các cầu thủ đội khách khi đến sân Stamford Bridge phải chia sẻ việc sử dụng phòng thay đồ, thay vì nó phải có không gian riêng dành cho HLV và các nhân viên.

Các quy định giữa đại dịch COVID-19 giới hạn số lượng người được phép tụ tập trong cùng 1 khu vực nhất định. Chelsea đã cung cấp 2 phòng bên cạnh làm phòng thay đồ tạm thời nhưng nó không đủ để hai CLB hài lòng. 

HLV Jurgen Klopp của Liverpool đã bỏ lỡ trận đấu tại Chelsea ngày 2-1 vì mắc COVID-19 và trợ lý Pep Lijnders là người dẫn dắt trực tiếp Liverpool trong trận đấu đó. Ông đã phàn nàn về phòng thay đồ quá chật chội ở sân Stamford Bridge.

Bị Liverpool phàn nàn, Chelsea lập tức đáp ứng yêu cầu ảnh 3
HLV Graham Potter của Brighton không hài lòng với không gian chật hẹp trong phòng thay đồ Chelsea. ẢNH: AFP

Sân Stamford Bridge của Chelsea có sức chứa 41.837 khán giả và khán đài phía đông là vị trí đặt phòng thay đồ từ năm 1974. Các lãnh đạo giải Premier League đã yêu cầu nhà vô địch Champions League Chelsea phải mở rộng kích thước phòng thay đồ cho đội khách để tuân thủ quy định phòng, chống dịch COVID-19.

Trong giai đoạn cao điểm bùng phát đại dịch COVID-19, các cầu thủ đội khách phải lê bước vòng ra phía sau khán đài Matthew Harding mới vào được phòng thay đồ trong giờ nghỉ giữa hai hiệp.

Với việc Chelsea sửa chữa và mở rộng phòng thay đồ, không gian dành cho giới truyền thông tác nghiệp trên sân Stamford Bridge lại bị giảm đi một nửa. Và nó đã xảy ra trong trận đấu mới nhất ở sân Stamford Bridge khi Chelsea đánh bại Tottenham 2-0 ở trận derby thành London vòng 23 Premier League vào cuối tuần qua.

Bị Liverpool phàn nàn, Chelsea lập tức đáp ứng yêu cầu ảnh 4
Chelsea mở rộng phòng thay đồ cho đội khách nhưng lại thu hẹp không gian tác nghiệp của giới truyền thông. ẢNH: REUTERS

Mọi thứ sẽ được giữ nguyên ở sân Stamford Bridge ít nhất trong 3 tháng tới, cho đến khi các quy tắc về phòng chống dịch COVID-19 được nới lỏng.

Cùng lên tiếng: Ma trận cò đất vùng ven TP.HCM

Cùng lên tiếng: Ma trận cò đất vùng ven TP.HCM

Ngày 12-4 vừa qua, 2 huyện Củ Chi và Hóc Môn đã xúc tiến đầu tư toàn diện thành công. Hàng loạt biên bản ghi nhớ đầu tư trên 16,2 tỉ USD đã được ký kết. Ngay lập tức, giá đất từ đất vườn, đất ruộng, đất trồng cây… ở 2 huyện này đã tăng dựng đứng trên 50%. Ảo về giá, loạn về “cò” đang là thực tế ở Củ Chi và Hóc Môn.
Ten Hag ra chỉ lệnh đầu tiên ở MU

Ten Hag ra chỉ lệnh đầu tiên ở MU

(PLO)- Trong bản tin độc quyền, tờ Mirror (Anh) thông tin, tân HLV Manchester United, Erk Ten Hag đã lên kế hoạch chuẩn bị cho mùa giải mới với việc các ngôi sao đội chủ sân Old Trafford đối mặt với quá trình tập luyện khắt khe.