Bị rút giấy phép, quán karaoke vẫn tổ chức sử dụng ma tuý

(PLO)-Từng bị công an xử lý hành vi tổ chức sử dụng ma tuý và bị rút giấy phép nhưng quán karaoke ở xã vùng sâu vẫn tiếp tục tổ chức cho nhiều người sử dụng ma tuý.

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Ngày 2-3, Lãnh đạo Công an huyện Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng cho biết đã bắt giữ Lương Xuân Mậu (36 tuổi, ngụ xã Tà Năng, huyện Đức Trọng) và Bùi Thị Bích Hằng, (18 tuổi, ngụ xã Đắk Mâm, huyện Krông Nô, tỉnh Đắk Nông) để điều tra hành vi tổ chức sử dụng trái phép chất ma tuý.

Bị rút giấy phép, quán karaoke vẫn tổ chức “phê” ma tuý
2 người tổ chức sử dụng ma tuý bị công an bắt giữ. Ảnh: VT

Cụ thể, khuya ngày 1-3, Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, Công an huyện Đức Trọng đã phối hợp với CA xã Đà Loan kiểm tra phòng số 5, quán karaoke Phương Nguyên ở thôn Đà Thọ, xã Đà Loan, huyện Đức Trọng.

Thời điểm kiểm tra, công an phát hiện trên bàn trong phòng có một đĩa sứ chứa ma tuý Katemine, 1 ống được tạo ra từ tờ tiền Polime mệnh giá 10.000đ có gắn đầu lọc thuốc lá hai đầu.

Làm việc với công an, 4 người khai nhận tối cùng ngày, sau khi nhậu xong thì cùng nhóm bạn gồm Lỳ, Tuấn, Hằng đến chơi tại phòng 5 Karaoke Phương Nguyên để sử dụng ma tuý.

ma-tuy-3.jpg
2 người vào quán karaoke "phê" ma tuý. Ảnh: VT

Trước khi đến, Mậu chuyển vào tài khoản Hằng 2,8 triệu đồng để Hằng mua Ketamine. Khi đến quán, Lỳ đưa 150.000 đồng, Mậu đưa 150.000 đồng cho Hằng để mua thêm thuốc lắc. Sau khi có ma tuý thì cả nhóm sử dụng đến khi bị bắt quả tang.

Xét nghiệm nhanh, cả 4 người gồm Mậu, Hằng và Vũ Quốc Tuấn cùng Nguyễn Hoài Bảo Trầm dương tính với chất ma tuý.

Theo lãnh đạo công an huyện Đức Trọng, cơ sở kinh doanh karaoke Phương Nguyên ở thôn Đà Thọ, xã Đà Loan, huyện Đức Trọng từng bị công an huyện phát hiện, và xử lý vì tổ chức sử dụng ma túy. Cơ sở này đã bị phạt rút giấy phép 7 tháng nhưng tiếp tục tái phạm.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm