Bị từ chối tình cảm, cuồng sát cả hai chị em

Theo hồ sơ, dù đã có vợ con nhưng Tiếp vẫn sống chung như vợ chồng với chị T. (đã ly dị chồng). Sau đó Tiếp đã làm thủ tục ly hôn với vợ để đến với người tình. Nhưng một thời gian sau, chị T. có bạn trai mới, cương quyết chia tay với Tiếp.

Không chấp nhận, Tiếp nảy sinh ý định giết người tình trả thù. Tiếp cũng mang nỗi hận em gái của chị T. vì đã ngăn cản tình yêu của mình với chị T.

Bị từ chối tình cảm, cuồng sát cả hai chị em ảnh 1 Bị cáo Tiếp trong tại phiên toà. Ảnh: HY

Ngày 20-9-2013, Tiếp về nhà lấy 2 con dao và viết thư tuyệt mệnh nói rõ nỗi hận tình của mình rồi đi tìm chị em T. Trong lúc chị T. cùng em gái đang ăn cơm tại phòng trọ, ấp Bến Cam, xã Phước Thiền (Đồng Nai), Tiếp xông vào phòng, dùng dao đâm nhiều nhát vào người hai chị em. Hậu quả, chị T. tử vong vì vết thương quá nặng, còn em gái thoát chết bị thương tật vĩnh viễn 19%.

Sau đó Tiếp cũng tự đâm vào bụng mình nhiều nhát để tự sát nhưng không chết. Xử sơ thẩm tháng 6, TAND tỉnh Đồng Nai nhận định Tiếp có hành vi mang tính chất côn đồ, với dã tâm giết nhiều người nên phải chịu mức hình phạt cao nhất.

TRAILER ĐIỀU TRA: 'Mua đường' trong khu công nghệ cao

TRAILER ĐIỀU TRA: 'Mua đường' trong khu công nghệ cao

(PLO)- Khu Công nghệ cao TP.HCM ở TP Thủ Đức có biển cấm xe trên 3,4 tấn chạy trong khung 6 đến 22 giờ, nếu có xe nào vi phạm sẽ bị bảo vệ chặn ngay. Nhưng thực tế thì xe tải, xe container vẫn rầm rập chạy vào khung giờ trên xuyên qua Khu công nghệ mà theo điều tra của chúng tôi là nhà xe, tài xế phải mua đường...