Bình Chánh: Xe tải lật ngang, 2 người bị thương

Đến trưa ngày 10-4, lực lượng chức năng huyện Bình Chánh mới hoàn tất công tác xử lý hiện trường, di dời chiếc xe tải bị lật trên địa bàn.

Thông tin ban đầu, sáng cùng ngày, xe tải chở giấy biển số Long An chạy trên đường Trần Văn Giàu hướng từ Long An đi TP.HCM. Khi còn cách ngã tư Bà Lát, huyện Bình Chánh 500 m thì bất ngờ một bánh sau xe gãy rời khiến phương tiện mất thăng bằng, lật ngang, trượt dài một đoạn trên đường.
Bình Chánh: Xe tải lật ngang, 2 người bị thương ảnh 1

Lực lượng chức năng di dời chiếc xe tải khỏi hiện trường. Ảnh: HT

Vụ việc làm chiếc xe tải hư hỏng, tài xế và phụ xe kẹt trong cabin.

Người dân phải phá kính giải cứu cả hai ra ngoài, đưa vào trạm y tế gần đó kiểm tra, băng bó vết thương. May mắn cả hai người chỉ xây xát.

Việc khắc phục hậu quả, di dời phương tiện ra khỏi hiện trường mất nhiều thời gian khiến giao thông qua khu vực gặp nhiều khó khăn.

Sau hơn 2 giờ, xe gặp nạn mới được cẩu ra khỏi hiện trường.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.