Bình Dương: 1 người lao ô tô từ hẻm ra đường, trên tay cầm kim tiêm

0:00 / 0:00
0:00

Đến tối 14-3, Công an TP Thủ Dầu Một (Bình Dương) phối hợp với Công an phường Chánh Nghĩa đang tiến hành làm việc để điều tra làm rõ vụ việc một người đàn ông lái xe ô tô lao nhanh từ trong hẻm ra đường lớn, với tình trạng bất thường.

Bình Dương: 1 người lao ô tô từ hẻm ra đường, trên tay cầm kim tiêm ảnh 1

Công an khống chế đưa người đàn ông về trụ sở. Ảnh: LA

Theo thông tin ban đầu, khoảng hơn 16 giờ cùng ngày một chiếc xe ô tô màu đỏ 61A-519-59 do một người đàn ông tên P. điều khiển bất ngờ lao nhanh từ trong một con hẻm ra đường Thích Quảng Đức (phường Chánh Nghĩa, TP Thủ Dầu Một).

Chưa dừng lại, chiếc xe cứ thế lao qua phía đường đối diện lao lên vỉa hè bên hông một ngôi chùa.

Thấy vậy, một số người dân chạy đến kiểm tra thì phát hiện người đàn ông đang trong tình trạng không tỉnh táo, trên tay còn cầm một ống kim tiêm.

Lúc này, người đàn ông lại tiếp tục có ý định cho xe lùi lại phía sau để đi tiếp. Tuy nhiên, người phát hiện tình trạng bất thường nên người dân đã ngăn cản, đồng thời báo cơ quan công an.

Bình Dương: 1 người lao ô tô từ hẻm ra đường, trên tay cầm kim tiêm ảnh 2

Người đàn ông có dấu hiệu không tỉnh táo, trên tay cầm một ống bơm tiêm. Ảnh: LA

Nhận được tin báo, lực lượng công an phường Chánh Nghĩa, Cảnh sát giao thông đã nhanh chóng có mặt đưa người đàn ông đưa về trụ sở làm việc.

Theo thông tin PLO nắm được, nghi ngờ người đàn ông sử dụng ma túy nên lực lượng công an đang tiến hành xét nghiệm nhanh, để xem bên trong cơ thể có chất ma túy hay không.

Hiện tại, người đàn ông vẫn chưa tỉnh táo để có thể làm việc với cơ quan công an. Rất may thời điểm chiếc xe lao ra đường lớn, có ít phương tiện qua lại nên không có người đi đường nào bị thương.

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.