Bình Dương: Đoàn người đi xe đạp chạy xe trước đầu ô tô

(PLO)- Cho dù tài xế ô tô bấm còi cảnh báo nhiều lần nhưng đoàn người đi xe đạp đi vẫn bất chấp nguy hiểm đi lấn vào làn đường dành cho ô tô.

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Ngày 21-5, Đội Cảnh sát giao thông-Trật tự (CSGT-TT), Công an TP Thủ Dầu Một (Bình Dương) đang tiến hành xác minh để xử lý nhóm người điều khiển xe đạp vi phạm luật giao thông.

xe đạp (1).jpg
xe đạp (2).jpg
Hình ảnh đoàn người đi xe đạp bất chấp nguy hiểm, đi vào làn đường dành cho ô tô. Ảnh: Người dân cung cấp

Theo thông tin người dân cung cấp, khoảng 5 giờ 30 ngày 18-5 một đoàn người đi xe đạp dàn hàng, nối đuôi nhau đi trên đường phạm Ngọc Thạch (phường Hiệp Thành, TP Thủ Dầu Một).

Điều đáng nói, đoàn đi xe đạp đã chạy lấn sang 3 làn đường dành do ô tô lưu thông.

Một tài xế lưu thông vào thời điểm đó đã nhấn còi cảnh báo rất nhiều lần, nhưng đoàn người đi xe đạp cố tình không nhường đường mà vẫn lưu thông trước đầu ô tô. Có người còn chạy qua sát con lươn, bất chấp nguy hiểm.

Được biết, tuyến đường Phạm Ngọc Thạch rất rộng, tuyến đường này có 4 làn đường (3 làn dành cho ô tô, 1 làn dành cho xe máy).

Thời gian qua, mặc dù đã phản ánh rất nhiều, nhưng một số đoàn xe mô tô, xe đạp chạy thành đoàn ngang nhiên chạy dàn hàng ngang, trên các tuyến đường dù không phải thực hiện nhiệm vụ hay tổ chức đua xe đạp. Điều này khiến người dân đi trên đường hết sức bức xúc.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm