Bình Dương: Hàng trăm công nhân có hoàn cảnh khó khăn được nhận quà

(PLO)- Đây là hoạt động ý nghĩa trong chuỗi hoạt động của “Tháng hành động về An toàn, vệ sinh lao động và Tháng công nhân năm 2024”.

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam

Chiều 15-5, ông Nguyễn Lộc Hà, Phó chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương đã đến thăm hỏi và tặng quà cho công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn tại hai công ty trên địa bàn tỉnh Bình Dương.

công nhân (3).jpg
công nhân (2).jpg
Ông Nguyễn Lộc Hà, Phó chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương động viên, tặng quà cho các công nhân có hoàn cảnh khó khăn. Ảnh: HẢI NHI

Tại Công ty TNHH SungJin INC ( phường Bình Chuẩn, TP Thuận An) và Công ty TNHH Chí Hùng (phường Thái Hòa, TP Tân Uyên), ông Nguyễn Lộc Hà cùng lãnh đạo các sở, ngành, địa phương đã ân cần hỏi thăm, động viên và tặng 200 phần quà gồm nhu yếu phẩm cho các công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn.

Tại đây, ông Nguyễn Lộc Hà nhấn mạnh tầm quan trọng của công tác nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho công nhân lao động, đặc biệt là các đối tượng nghèo, xa quê, bị tai nạn lao động, bệnh tật.

công nhân (5).jpg
Ông Phạm Văn Tuyên - Phó Giám đốc Sở Lao động, Thương binh và Xã hội tặng quà cho các công nhân. Ảnh: HẢI NHI
công nhân (4).jpg
công nhân (1).jpg
Bà Nguyễn Kim Loan, Chủ tịch Liên đoàn lao động tỉnh Bình Dương thăm hỏi tặng quà cho các công nhân. Ảnh: HẢI NHI

Đồng thời, ông Hà mong muốn các cấp công đoàn phát huy hơn nữa vai trò trong việc bảo vệ quyền lợi người lao động, phối hợp cùng doanh nghiệp để xây dựng các chính sách chăm lo đời sống cho đội ngũ công nhân.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, ông Hà biểu dương và ghi nhận những đóng góp rất lớn của các doanh nghiệp, công nhân lao động trong hoạt động sản xuất.

Được biết, đây là hoạt động trong chuỗi hoạt động của “Tháng hành động về An toàn, vệ sinh lao động và Tháng công nhân năm 2024”.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm