Bình Dương loại ứng viên TP.HCM khỏi cuộc đua vô địch

Bình Dương loại ứng viên TP.HCM khỏi cuộc đua vô địch ảnh 1

Tài năng trẻ Nguyễn Văn Phương vượt qua Đỗ Minh Quân trận đơn thứ nhất. ẢNH: PHẠM HUY

Nếu như trước giải, sự thiếu vắng Lý Hoàng Nam khiến Bình Dương không được đánh giá là ứng viên mạnh thì Nguyễn Văn Phương, Trịnh Linh Giang đã lên tiếng chứng minh điều ngược lại. Cả hai tài năng trẻ lần lượt đánh bại đàn anh Đỗ Minh Quân, biến tay vợt số hai Việt Nam - Nguyễn Hoàng Thiên thành bại tướng để đoạt chiếc vé đầu tiên vào bán kết nôi dung đồng đội nam.

Ở cuộc đối đầu Minh Quân, tay vợt 17 tuổi Nguyễn Văn Phương cho thấy sức trẻ đáng kinh ngạc khi khuất phục đàn anh hai set với tỉ số cách biệt 6/1; 6/2 đưa Bình Dương vượt lên dẫn 1-0.

Bình Dương loại ứng viên TP.HCM khỏi cuộc đua vô địch ảnh 2

Tạo động lực giúp Trịnh Linh Giang thi đấu xuất thần đánh bại Nguyễn Hoàng Thiên. ẢNH: PHẠM HUY

Chiến thắng của Văn Phương giúp Trịnh Linh Giang bước vào trận trận đơn thứ hai gặp Hoàng Thiên một cách đầy tự tin. Tay vợt gốc Hà Nội liên tục buộc đối thủ vào thế chống đỡ vất vả. Và trong một ngày không đạt được trạng thái sung mãn nhất, Hoàng Thiên mắc nhiều lỗi giao bóng lẫn đánh hỏng đành ngậm ngùi gác vợt 4/6; 2/6 trước Linh Giang.

Giành chiến thắng chung cuộc 2-0 (ba trận thắng hai), Becamex Bình Dương lọt vào bán kết tranh suất đi tiếp với đội CA Nhân Dân. Cặp bán kết còn lại là cuộc đọ sức giữa Đà Nẵng và Quân đội 1.

Ở nội dung đồng đội nữ, Hưng Thịnh TP.HCM với các tay vợt chủ lực Đài Trang, Sĩ Bội Ngọc và Tâm Hảo cũng bất ngờ gác vợt trước Savana Lý Nguyễn, Kim Ngân dừng bước tại bán kết.

Với kết quả trên, Quân đội và Kiên Giang 2 sẽ gặp nhau trong trận tranh chức vô địch đồng đội nữ, diễn ra sáng 5-10 tại cụm sân quần vợt Phú Thọ - TP.HCM.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Hình ảnh HA Gia Lai với nhà tài trợ Red Bull sử dụng nhiều mùa qua cũng là nước tăng lực nhưng không vi phạm vì hợp đồng được ký kết trước khi Night Wolf đến với V-League.

Bầu Đức không bỏ giải!

(PLO)- Về lý thuyết, đến giờ HA Gia Lai vẫn chưa bỏ giải. Tour xem HA Gia Lai trên sân Pleiku vẫn không hủy, trong khi Ban tổ chức V-League 2023 đã chuẩn bị phương án 2 nếu HA Gia Lai không thi đấu.
Messi hối hận nhưng không xin lỗi

Messi hối hận nhưng không xin lỗi

(PLO)- Chân sút của Argentina giải thích về màn ăn mừng thiếu tôn trọng trước đội tuyển Hà Lan tại vòng chung kết World Cup sau khi đánh bại đối thủ này trên chấm luân lưu ở tứ kết.
'Ronaldo mang trong mình nỗi ám ảnh Messi'

'Ronaldo mang trong mình nỗi ám ảnh Messi'

(PLO)- Ronaldo và Messi đã nhiều lần được hỏi về sự kình địch trong thời gian gần đây, cho thấy họ ít nhiều tôn trọng nhau và đánh giá cao tài năng của nhau, nhưng điều này không phải lúc nào cũng đúng.