Bình Phước: Khởi tố vụ xuất cảnh qua Campuchia trái phép

Ngày 12-6, Đồn Biên phòng Bù Đốp (Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Bình Phước) cho biết đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự “Tổ chức cho người khác xuất cảnh trái phép".

Trước đó, rạng sáng 8-6 lực lượng chức năng tại khu vực lô cao su gần biên giới thuộc xã Hưng Phước (huyện Bù Đốp) Ngô Văn Mười Một (29 tuổi) đang chở hai Danh Kiều Mai (HKTT tại Kiên Giang) và Huỳnh Thị Hồng Út (HKTT tại Trà Vinh) bằng xe máy, đang có ý định xuất cảnh trái phép qua Campuchia nên đã nhanh chóng bắt giữ.

Mười khai, nhận chở một người xuất cảnh qua Campuachia với giá 500 nghìn đồng/người.

Đồn biên phòng Bù Đốp đã hoàn tất hồ sơ bàn giao cho cơ quan an ninh điều tra Công an tỉnh Bình Phước để tiếp tục điều tra theo thẩm quyền. 

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.