Bình Phước: Người đàn ông tử vong bí ẩn dưới cống thoát nước

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)- Thi thể người đàn ông được phát hiện dưới cống thoát nước bên đường, bên trên cống vẫn đậy nắp.

Ngày 18-12, các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Bình Phước phối hợp với Công an huyện Lộc Ninh điều tra vụ thi thể người đàn ông nằm dưới cống thoát nước.

Bình Phước: Người đàn ông tử vong bí ẩn dưới cống thoát nước ảnh 1

Thi thể người đàn ông được phát hiện dưới cống thoát nước. Ảnh: TT

Theo thông tin ban đầu, tối ngày 17-12, người dân phát hiện một thi thể người đang phân hủy dưới cống thoát nước ven đường tại ấp Vẻ Vang (xã Lộc Phú, huyện Lộc Ninh) nên trình báo công an.

Tại hiện trường, thi thể người đàn ông được xác định đã tử vong nhiều ngày trước, đang trong quá trình phân hủy nặng, nằm dưới ống cống. Ống cống thoát nước này vẫn đang đậy nắp phía trên.

Danh tính nạn nhân được xác định là Lâm Knek (36 tuổi, ngụ huyện Lộc Ninh). Cơ quan công an vẫn đang điều tra để làm rõ vụ việc.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.