Bình Thuận: Xe cẩu tông sập 2 nhà dân cạnh quốc lộ 1

Đến chiều 14-1, lực lượng công an vẫn đang huy động xe đầu kéo để đưa chiếc xe cần cẩu ra khỏi hai ngôi nhà của người dân bị tông sập cạnh quốc lộ 1, thuộc địa phận xã Sông Lũy, huyện Bắc Bình, tỉnh Bình Thuận.

Xe cẩu lao qua con mương tông vào nhà dân.

Trước đó vào khoảng 10 giờ 45 phút cùng ngày, xe tải có gắn cần cẩu 51E-032.32 kéo theo sơ mi rơ moóc không số lưu thông trên quốc lộ 1 hướng Phan Thiết đi Phan Rang.

Khi đến Km 1662+800, thuộc khu vực Dốc Dài, xã Sông Lũy, huyện Bắc Bình đã đâm vào hai nhà dân bên đường.

Hậu quả làm nhà ông Trần Huy Tưởng (40 tuổi) sập phần mái phía trước còn nhà ông Phan Văn Hùng (55 tuổi) sập hết phần phía trước và phòng khách. Người dân cho biết trước khi đâm vào ngôi nhà chiếc xe đã có biểu hiện bị mất lái, lạng qua lạng lại trên đường.

Vụ tông sập nhà khiến lái xe bị thương nặng.

Khi chiếc xe đâm vào nhà ông Phan Văn Hùng thì bên trong có một phụ nữ đang bán hàng. Tuy nhiên rất may chị này không bị thương. Riêng tài xế xe đầu kéo tên Dương (trú xã Phan Thanh, huyện Bắc Bình) bị thương nặng, đã được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Thuận.

Vụ việc đang được Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Bắc Bình điều tra làm rõ.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

1 công an phường bị thương khi làm nhiệm vụ

1 công an phường bị thương khi làm nhiệm vụ

(PLO)- Trong quá trình giải quyết vụ đánh nhau ở quán nhậu, một công an phường và hai bảo vệ dân phố ở thị xã Hoà Thành, tỉnh tây Ninh bị đánh phải nhập viện cấp cứu.