Bố Di Maria vạch trần Real gian dối

1409235794168-wps-4-Manchester-2489-8016

Di Maria đang thấy thoải mái ở đội bóng mới. Ảnh: PA.

Trước khi Angel Di Maria chuyển đến Man Utd với bản hợp đồng kỷ lục, HLV Carlo Ancelotti từng tuyên bố học trò của ông lựa chọn rời sân Bernabeu, không muốn gia hạn hợp đồng với Real, dù được đề nghị tăng lương. Thông tin này, theo bố của tiền vệ người Argentina, là hoàn toàn sai sự thật.

"Madrid chưa từng đề nghị tăng lương cho Angel lên tám triệu đôla. Mâu thuẫn đầu tiên xảy ra là vấn đề tài chính. Con trai tôi cũng không được coi trọng ở Madrid. Họ đối xử như thể họ không cần nó. Angel quá mệt mỏi vì cứ phải chứng tỏ bản thân hết lần này đến lần khác. Nó đã cho thấy khả năng rồi. Madrid đã mất đi một cầu thủ quan trọng, người có thể tạo ra sự khác biệt ở những thời khắc quyết định", ông Miguel cho biết.

Trong bức thư gửi người hâm mộ Real lúc rời Tây Ban Nha. Di Maria cũng cho biết đội bóng Hoàng gia đã dựng chuyện làm xấu hình ảnh của anh. "Sau khi giành La Decima, tôi tới World Cup với hy vọng sẽ nhận được sự hồi đáp xứng đáng từ ban lãnh đạo Real. Tuy nhiên, điều đó đã không xảy ra. Tôi đã phải nghe nhiều lời nói dối. Có thể tôi không phải là mẫu cầu thủ ưa thích của một người nào đó. Điều duy nhất tôi muốn là sự công bằng", bức thư có đoạn.

Bố của Di Maria cho biết thêm tiền vệ người Argentina đang thấy thoải mái ở Manchester, nơi anh được trọng dụng và trả công xứng đáng với khả năng. 

Theo Hữu Nhơn (VNE)

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.
U-23 Thái Lan thắng ở Doha Cup

U-23 Thái Lan thắng ở Doha Cup

(PLO)- Việt Nam toàn thua thảm hai trận tại Doha Cup thì Thái Lan hòa nhà vô địch châu Á, Saudi Arabia 2-2 và thắng chủ nhà Qatar 1-0 sáng sớm 26-3. 
Gần 4.000 người chạy xuyên đêm khám phá TP.HCM

Gần 4.000 người chạy xuyên đêm khám phá TP.HCM

(PLO)- Gần 4.000 vận động viên tham gia Giải chạy đêm quận 1 - District 1 Midnight Run 2023 đã đi qua các cung đường có những địa danh tiêu biểu, công trình văn hoá, lịch sử của quận 1. 
Ngỡ ngàng chủ nhà và loạt ‘đấu súng’ định mệnh

Ngỡ ngàng chủ nhà và loạt ‘đấu súng’ định mệnh

(PLO)- Pha chuyền bóng của Xuân Trường không ai ngờ biến thành một bàn thắng đẹp khiến chủ nhà ĐH Tôn Đức Thắng ngậm ngùi thua trận bán kết, trong khi ĐH Huế vào chung kết sau pha lội ngược dòng đẹp trên chấm 11 mét.