Bóng đá Việt Nam lại tăng hạng 32 thế giới

FIFA mới công bố bảng xếp hạng bóng đá nữ thế giới. Theo đó, đội tuyển nữ Việt Nam vẫn giữ vững vị trí số 1 Đông Nam Á ở hạng 32 thế giới, tăng một bậc so với tháng 5-2021.

Bóng đá Việt Nam lại tăng hạng 32 thế giới ảnh 1
Bảng xếp hạng FIFA dành cho các đội tuyển bóng đá nữ khu vực Đông Nam Á.

Đội bóng đá rất hay ganh tị với bóng đá nữ Việt Nam là Thái Lan đứng yên ở hạng 39 thế giới xếp thứ 2 khu vực Đông Nam Á sau các cô gái Việt Nam. Kế đến là đội tuyển nữ Myanmar hạng 46 thế giới. Tiếp theo là Philippines, Malaysia, Indonesia và Singapore lần lượt có thứ hạng 68, 92, 95 và 130. 

Thứ hạng trên cũng là nguồn động viên lớn cho các cô gái Việt Nam chuẩn bị cho lộ trình sắp tới tại vòng chung kết Asian Cup 2022.

Liverpool què quặt trước trận chung kết Champions League

Liverpool què quặt trước trận chung kết Champions League

(PLO)-  Ngôi sao của Liverpool, Thiago Alcantara đang phải đối mặt với cuộc chạy đua với thời gian để có thể lực cho trận chung kết UEFA Champions League với đối thủ lớn Real Madrid, tương tự át chủ bài Fabinho.
Cú lừa của Mbappe và màn tái thiết lớn của Real Madrid

Cú lừa của Mbappe và màn tái thiết lớn của Real Madrid

(PLO)-  Nhà báo Tây Ban Nha nổi tiếng Tomas Gonzalez-Martin tuyên bố rằng Real Madrid sau khi bỏ Mbappe đã quan tâm đến việc ký hợp đồng với một tiền đạo, một vài tiền vệ và có thể là một hậu vệ phải vào mùa hè này.
12 ngày SEA Games 31 với những dấu ấn không quên

12 ngày SEA Games 31 với những dấu ấn không quên

(PLO)-  SEA Games 31 tổ chức tại Hà Nội va 11 địa phương lân cận đã khép lại sau 12 ngày tranh tài hào hứng với những kỷ niệm không thể nào quên và tất cả cùng chào tạm biệt, hẹn gặp lại kỳ SEA Games lần thứ 32 diễn ra tại Campuchia vào năm 2023.