(PLO)- Tin Nguyễn Trọng Hoàng chia tay đội tuyển Việt Nam ngay sau trận giao hữu Việt Nam – Dortmund thật bất ngờ bởi Trọng Hoàng luôn được HLV Park Hang-seo đánh giá là chiến binh quan trọng của đội tuyển khi chuẩn bị chiến dịch lấy lại cúp vàng AFF.
(PLO)- Messi và Argentina đang đứng trước khó khăn vô cùng lớn khi hai trận còn lại trước Mexico (2 giờ Chủ nhật 27-11) và Ba Lan (2 giờ thứ năm 1-12) đều buộc phải thắng.
(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
(PLO)- HLV Thomas Tuchel bị sốc toàn tập trước việc ông chủ Chelsea quyết gần như tất cả mọi kế hoạch chuyển nhượng của đội mà không hề thông báo với ông.
(PLO)- Ngày 3-2, luật sư của HA Gia Lai gửi kiến nghị khẩn cấp đến Bộ VH-TT&DL, Tổng cục TDTT, VFF liên quan đến vấn đề quảng cáo, tài trợ độc quyền của Công ty VPF.
(PLO)- Tiền đạo của Manchester United Mason Greenwood lần đầu tiên lên tiếng sau khi các cáo buộc anh cố gắng hiếp dâm và tấn công một phụ nữ được các công tố viên bác bỏ.
(PLO)- HA Gia Lai không bỏ giải sau khi VPF chấp thuận một số phương án của đội bóng phố núi ngay trước khai mạc V-League một ngày, nhưng bầu Đức tuyên bố vẫn khởi kiện VPF ra tòa.