Bóng đá VN vượt Thái Lan, dẫn đầu Đông Nam Á

Mặc dù tụt 2 bậc nhưng đội tuyển Việt Nam vẫn giữ được vị trí số 1 ở khu vực Đông Nam Á. Đứng thứ 2 sau Việt Nam là Thái Lan ở vị trí 124 (tụt 2 bậc), Indonesia ở vị trí 143 (tụt 1 bậc), Singapore ở vị trí 147 (tụt 2 bậc)…

Bóng đá VN vượt Thái Lan, dẫn đầu Đông Nam Á ảnh 1

Đội tuyển Việt Nam tụt 2 bậc xuống vị trí 101

Tháng 12-2011, đội tuyển Việt Nam đã có bước thăng tiến ngoạn mục khi nhảy vọt 35 bậc từ vị trí 134 lên vị trí 99 thế giới. Đó là thành tích tốt nhất của ĐTVN sau 7 năm.

Tính rộng ra ở khu vực châu Á, Việt Nam đứng ở vị trí số 14. Đứng đầu là đội tuyển Nhật Bản khi họ đứng ở vị trí 19 thế giới. Xếp sau Nhật Bản lần lượt là các đội Úc (vị trí 21), Hàn Quốc (30), Iran (44), Uzbekistan (67)….

Ở nhóm đứng đầu thế giới, các vị trí trong tốp 11 vẫn được giữ nguyên sau các trận đấu giao hữu vào tháng trước. Đứng đầu thế giới là đội tuyển Tây Ban Nha, xếp sau lần lượt là Hà Lan, Đức, Uruguay, Anh, Brazil, Bồ Đào Nha, Croatia, Italia, Argentina và Đan Mạch.


Bảng xếp hạng thế giới tháng sau sẽ được công bố vào ngày 15-2 tới.

Theo Nguyễn Đăng (NLĐO)

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Hà Nội vô địch siêu cúp quốc gia

Hà Nội vô địch siêu cúp quốc gia

(PLO)- Hải Phòng không thể làm điều bất ngờ trước đội bóng vô địch V-League lẫn Cúp Quốc gia Hà Nội và đã thua 0-2 trong trận tranh Siêu cúp quốc gia.
Chiêu độc lạ của tân binh Khánh Hòa

Chiêu độc lạ của tân binh Khánh Hòa

(PLO)- Người yêu bóng đá Khánh Hòa nhẩm tính từng ngày mong mỏi thầy trò Võ Đình Tân trở lại mái nhà xưa và “đội bóng ngổ ngáo” đã tái xuất V-League sau đúng ba năm bốn ngày...