Bóng dáng Santa Fe mới trên đường chạy thử

Theo hình ảnh từ chuyên trang về xe, một chiếc Santa Fe của Hyundai có phần lưới tản nhiệt kích thước lớn, đèn pha được tách biệt, đèn LED kiểu mới. Nguồn tin cũng cho biết Santa Fe sẽ dùng động cơ giống với Kia Sorento 2021.

Bóng dáng Santa Fe mới trên đường chạy thử ảnh 1

Hình ảnh Santa Fe đang chạy thử nghiệm trên đường. Ảnh: Carbuzz

Hãng Hyundai tiết lộ rằng tuy nhìn chi tiết lưới tản nhiệt có phần giống với Sorento nhưng tổng thể vẫn sẽ khác hoàn toàn. Thiết kế này sẽ thay thế cho dạng hình thác đổ trên các phiên bản Santa Fe tiền nhiệm.

Phần động cơ của Santa Fe mới sẽ là loại Tubo 2.5 lít công suất khoảng 290 mã lực dùng hệ thống truyền động hybrid và Plug-in hybrid. Không tiết lộ chi tiết nhưng có thể thấy phần đèn hậu không có quá nhiều khác biệt so với phiên bản hiện tại.

Bóng dáng Santa Fe mới trên đường chạy thử ảnh 2

Lưới tản nhiệt Santa Fe mới có kích thước lớn hơn tiền nhiệm. Ảnh: Internet

Hãng chỉ mới đưa ra thông báo rằng mẫu Santa Fe sẽ được trang bị nhiều công nghệ mới và thay đổi thiết kế. Dự kiến sẽ ra mắt tại thị trường châu Âu trong tháng 9, giá bán vẫn chưa được tiết lộ.

Top 5 xe Aston Martin đẹp nhất mọi thời đại

Top 5 xe Aston Martin đẹp nhất mọi thời đại

(PLO)- Những chiếc xe của Aston Martin đã được sử dụng để đóng phim rất nhiều, đặc biệt là các diễn viên đóng vai James Bond đều lái nó để rượt đuổi trong các phân cảnh hành động.