Bóng dáng Santa Fe mới trên đường chạy thử

Theo hình ảnh từ chuyên trang về xe, một chiếc Santa Fe của Hyundai có phần lưới tản nhiệt kích thước lớn, đèn pha được tách biệt, đèn LED kiểu mới. Nguồn tin cũng cho biết Santa Fe sẽ dùng động cơ giống với Kia Sorento 2021.

Hình ảnh Santa Fe đang chạy thử nghiệm trên đường. Ảnh: Carbuzz

Hãng Hyundai tiết lộ rằng tuy nhìn chi tiết lưới tản nhiệt có phần giống với Sorento nhưng tổng thể vẫn sẽ khác hoàn toàn. Thiết kế này sẽ thay thế cho dạng hình thác đổ trên các phiên bản Santa Fe tiền nhiệm.

Phần động cơ của Santa Fe mới sẽ là loại Tubo 2.5 lít công suất khoảng 290 mã lực dùng hệ thống truyền động hybrid và Plug-in hybrid. Không tiết lộ chi tiết nhưng có thể thấy phần đèn hậu không có quá nhiều khác biệt so với phiên bản hiện tại.

Lưới tản nhiệt Santa Fe mới có kích thước lớn hơn tiền nhiệm. Ảnh: Internet

Hãng chỉ mới đưa ra thông báo rằng mẫu Santa Fe sẽ được trang bị nhiều công nghệ mới và thay đổi thiết kế. Dự kiến sẽ ra mắt tại thị trường châu Âu trong tháng 9, giá bán vẫn chưa được tiết lộ.

Đừng bỏ lỡ

Điểm nóng tố tụng: Tuyên án bà Hàn Ni; Thu hàng ngàn sổ hồng vụ Vạn Thịnh Phát

Điểm nóng tố tụng: Tuyên án bà Hàn Ni; Thu hàng ngàn sổ hồng vụ Vạn Thịnh Phát

(PLO)- Bà Hàn Ni bị phạt 18 tháng tù, ông Trần Văn Sỹ 24 tháng tù; Vụ Vạn Thịnh Phát: Thu giữ hàng ngàn sổ hồng; Sắp xét xử vợ chồng nữ giám đốc buôn lậu 9,5 triệu lít xăng dầu; 3 người trong đường dây mua bán thận lãnh án; Đường dây mua bán trẻ em núp bóng việc nhận con nuôi; Nữ 9X 'thả mồi' đầu tư lãi cao, lừa đảo gần 7 tỉ đồng.

Đọc thêm

VinFast giành 'cú đúp' giải thưởng về xe điện

VinFast giành 'cú đúp' giải thưởng về xe điện

(PLO)- Các thành viên trong Hội đồng Giải thưởng đã thống nhất vinh danh VinFast ở hạng mục“Thương hiệu Đông Nam Á có màn ra mắt được yêu thích nhất” trong số 188 gian hàng tại IIMS 2024.