Lộ ảnh khui thùng Yamaha Exciter 155 mới cứng

Hình ảnh mới cho thấy Yamaha Exciter 155 đã có thiết kế hoàn toàn mới về tổng thể ngoại hình và động cơ xe so với phiên bản tiền nhiệm. Thân xe có nhiều đường góc cạnh mang đậm chất thể thao, phần yên xe có dạng liền 2 tầng giống phong cách mô tô đua.

Lộ ảnh khui thùng Yamaha Exciter 155 mới cứng ảnh 1
Yamaha Exciter 155 2020 được thiết kế lại hoàn toàn về ngoại hình và động cơ. Ảnh: Internet

Đầu xe có đèn pha mới nhỏ gọn hơn trước trong khi đèn hậu có phần giống với mẫu R15. Đồng hồ lớn với màn hìn LCD đơn sắc thể hiện thông tin chi tiết của xe. Cùm công tắc 2 bên không thay đổi nhiều so với đời trước. 

Lộ ảnh khui thùng Yamaha Exciter 155 mới cứng ảnh 2
Xe có màn hình LCD đơn sắc kích thước lớn hiển thị thông tin chi tiết. Ảnh: Internet

Điểm nổi bật trong phiên bản Yamaha Exciter 155 2020 là đã được nhà sản xuất trang bị khóa Smartkey thay vì khóa cơ giống các phiên bản cũ. Bên cạnh đó còn có cổng sạc USB cho điện thoại 12V có nắp cao su chống thấm nước. 

Lộ ảnh khui thùng Yamaha Exciter 155 mới cứng ảnh 3
Đèn pha được thiết kế khá gọn gàn và tinh tế. Ảnh: Internet

Về phần động cơ, với những chi tiết in trên tem xe có thể chắc chắn rằng xe sẽ có động cơ xi lanh đơn SOHC 155cc 4 van xi-lanh đơn, làm mát bằng chất lỏng với van biến thiên VVA. Ngoài ra, nhiều khả năng Exciter 155 2020 sẽ được nâng cấp thành hộp số 6 cấp thay vì chỉ 5 cấp như trước.

Lộ ảnh khui thùng Yamaha Exciter 155 mới cứng ảnh 4
Đèn hậu có phần giống với mẫu mô tô R15 của Yamaha. Ảnh: Internet

Hiện mẫu xe côn tay Exciter 155 2020 vẫn chưa được bán chính thức. Dự kiến thời gian ra mắt sẽ sớm được hãng Yamaha công bố trong nay mai.

Nóng hôm nay: Làn sóng nghỉ việc gia tăng, doanh nghiệp đau đầu

Nóng hôm nay: Làn sóng nghỉ việc gia tăng, doanh nghiệp đau đầu

(PLO)-  Nóng hôm nay ngày 18-8: Diễn viên Hồng Đăng tường trình sự việc ở Tây Ban Nha là 'sự cố bất khả kháng'; Làn sóng nghỉ việc gia tăng, doanh nghiệp đau đầu; Từ vụ vẽ bậy cầu Thủ Thiêm 2: Kiến nghị gắn camera giám sát nhiều công trình; Những mô hình cải cách hành chính đột phá ở TP.HCM...