Bỗng dưng trở thành 'nạn nhân' vụ vợ giết chồng

Theo đó, anh TTT (hiện đang là viên chức một đơn vị trên địa bàn Quảng Nam) đã có đơn gửi đến công an và Sở TT&TT tỉnh để mong xem xét, xử lý vụ việc do có một số trang mạng đã dùng ảnh cá nhân của anh được cắt ghép thành ảnh nạn nhân của một vụ án xảy ra ở tỉnh Bình Dương.

Bỗng dưng trở thành 'nạn nhân' vụ vợ giết chồng ảnh 1
Anh T. bị các trang mạng ghép ảnh thành nạn nhân vụ án

Trước đó, chiều 18-12, trong lúc đang làm việc thì anh có nhận được cuộc gọi của người bạn về việc ảnh của mình bị một số trang tin trên mạng Internet đã cắt ảnh của anh đã đăng trên Facebook. Ảnh có chú thích là ảnh nạn nhân liên quan đến vụ việc “giết chồng, phân xác ở Bình Dương”. Sau đó, anh đã rất bức xúc và làm đơn như nói ở trên.

Cũng trong ngày 18-12, anh T. đã liên lạc với các trang đăng ảnh của anh nhưng không nhận được phản hồi. Bạn bè và người thân trong gia đình anh tá hỏa trước sự việc nói trên, cũng trong ngày hôm đó, vợ chồng anh nhận được nhiều cuộc gọi điện thoại hỏi thăm.

Trước đó, báo Pháp Luật TP.HCM đã thông tin vụ việc một người đàn ông bị vợ sát hại rồi phân xác xảy ra tại Bình Dương.

Theo đó, trưa 16-12, anh Nguyễn Văn Tiến (33 tuổi, quê Ang Giang) đi thu gom rác trên đường Thuận Giao 09 trước cửa khu nhà trọ thì phát hiện trong thùng rác có một chiếc ba lô màu xanh đen còn khá mới. Nghi ngờ có vật bên trong, người đàn ông này đã mở ra xem thì hốt hoảng phát hiện một phần thi thể người bên trong.

Bỗng dưng trở thành 'nạn nhân' vụ vợ giết chồng ảnh 2
Nghi phạm trong vụ án ở Bình Dương. Ảnh PLO

Quá trình điều tra, cơ quan công an đã giữ nghi can Hoàng Thị Hồng Diễm để phục vụ công tác điều tra. Danh tính nạn nhân trong vụ việc được xác nhận là ông Trần Thanh Tú (37 tuổi, quê ở Sóc Trăng). Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiến hành làm rõ.

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.