Buffon: “Đất nước này thật kỳ lạ”

Ở tuổi 40 và đã tuyên bố chia tay tuyển Ý sau lượt về Play off hòa Thụy Điển 0-0 khiến Ý lần đầu kể từ năm 1958 vắng bóng World Cup, Buffon vẫn bị… HLV tạm quyền Di Giagio lôi vào tuyển Ý đá giao hữu.

HLV Di Biagio vẫn không tạo cơ hội cho lớp trẻ

Vẫn phải vâng lời đàn anh, tức HLV Di Biagio trở lại tuyển Ý sang Anh đá hai trận giao hữu với Argentina và Anh trong đợt FIFA Days nhưng thủ môn của Juventus mỉa mai: “Đất nước này thật kỳ lạ, ở tuổi 40 tôi đã từ giã đội tuyển nhường cơ hội cho đàn em nhưng vẫn lôi tôi vào. Chúng ta là một… đất nước kỳ lạ. Tôi là thủ môn của Juventus, tôi không nhớ rõ, hình như tôi là thế hệ trải nghiệm qua năm thế hệ của Juventus. Đây là một “show diễn” ư.

Tôi không quan tâm nhưng tuyển Ý đã vắng mặt tại World Cup. Bây giờ cần xây dựng tạo cơ hội cho lớp trẻ sao lại gọi tôi vào làm gì nữa?! Nhưng thực lòng thì cũng có thể nói rằng tôi cũng là một nhân tố cần thiết nhưng liệu có cần thế không!”.

Huyền thoại Ý Claudio Gentile chỉ trích Di Biagio

Người gác đền già của Juventus và tuyển Ý mỉa mai thêm rằng không biết tôi sẽ kết thúc sự nghiệp thủ môn của mình trong màu áo tuyển Ý hay Juventus đây?

Buffon thì chua chát, đất nước ta lạ quá

Buffon nói: “Tôi đến với bóng đá khi đi bằng chiếc xe Vespa (thương hiệu xe scotter nổi tiếng thế giới của Ý) và tôi rời bóng đá mà chẳng có chiếc xe hơi (?). Tôi chỉ chạy chiếc xe hơi nhưng nó thuộc về Juventus chứ không phải của tôi”.

Việc HLV tạm quyền Di Biagio “lôi đầu” Buffon vào tuyển đã bị cựu danh thủ Ý Gentile chỉ trích nặng, huyền thoại này nói rằng hãy tạo cơ hội cho lớp trẻ.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm