Buriram đã biết chiến thắng nhưng Xuân Trường dự bị

Như vậy là qua bốn trận ra quân đầu mùa, trong đó có ba trận Thai-League và một trận Champions League, Buriram Utd đã có trận thắng đầu tiên nhưng Xuân Trường hôm nay lại không được ra sân.

Đến phút 76 thì Buriram đã thực hiện quyền thay người đủ ba lần nhưng lại không thấy Xuân Trường.

Buriram đã biết chiến thắng nhưng Xuân Trường dự bị ảnh 1
Hiệp 1, Buriram (xanh) bế tắc

Tiền vệ của tuyển Việt Nam có tên trong danh sách dự bị nhưng đã không được HLV Bandovic tung ra sân.

Dù đá sân nhà Chang Arena và thậm chí là chiến thắng nhưng cách chơi của Buriram vẫn cứ nhàn nhạt, dường như họ không có một tiền đạo nào sắc sảo. Các ngoại binh vẫn không thấy thể hiện chuyên môn vượt trội hay thậm chí tốt hơn cầu thủ nội.

Buriram đã biết chiến thắng nhưng Xuân Trường dự bị ảnh 2
Xuân Trường dự bị

Sân nhà và là đội bóng mạnh, tất nhiên Buriram chơi tấn công trước Prachuap nhưng các mảng miếng của nhà vô địch Thai- League không thấy tính “sát thủ”.

Hiệp 1, Buriram chơi rất bế tắc. Sang hiệp hai, HLV Bandovic thực hiện ba lần thay người, ngoại binh Maiga được đưa vào sân những phút đầu hiệp 2. Đến phút 75 thì Maiga ghi bàn. Đó là tình huống phạt góc, bóng được một cầu thủ Burirma rót bổng vào, Pansa bật cao đánh đầu vào cầu môn, rồi một hậu vệ của Prachuap phá nhẹ ra. Bóng đến chân Maiga và cầu thủ này sút chéo vào góc xa mở bàn cho chủ nhà.

Buriram đã biết chiến thắng nhưng Xuân Trường dự bị ảnh 3
Supachok, người ấn định tỷ số 2-0 cho Buriram Utd

Có được bàn thắng Buriram hưng phấn hơn, chơi thăng hoa hơn và đến phút 82 thì Supachok nhân đôi cách biệt cho Buriram, đó cũng là kết quả cuối cùng trận đấu. Nếu tình huống phút 90 pha đột phá của Maiga hoàn hảo nhưng dứt điểm chệch cột chứ không có thể có thêm bàn thắng cho Buriram.

Supachok qua ba trận đã ghi được ba bàn thắng cho Buriram, ở lượt trận đầu hòa Chonburi 2-2, Supachok đã có cú đúp.

Như vậy sau ba lượt trận Buriram đã có được năm điểm.

Ngày 13-3 tới đây Buriram ra quân lượt trận thứ hai vòng bảng Champions League tiếp Hyundai Jeonbuk Motors

HLV Polking 'chết' vì nhát

HLV Polking 'chết' vì nhát

(PLO)- HLV Poking đã từ bỏ lối chơi tấn công làm nên 15 bàn thắng của U-23 Thái Lan tại SEA Games để rồi thua Việt Nam trong trận chung kết.