Các đội bóng mạnh Việt Nam sẽ phải có đội bóng đá nữ

Từ tiêu chí trên của AFC, LĐBĐ Việt Nam (VN) đã phổ biến đến các CLB trong hội thảo trực tuyến về cấp phép CLB theo tiêu chí của AFC. Tất nhiên các CLB VN đều không ủng hộ vì nuôi một đội bóng chuyên nghiệp đã ăn đong từng mùa, huống hồ lại gồng thêm một đội bóng đá nữ.

Hãy thử nghĩ đến khả năng nhiều CLB giật gấu vá vai, thậm chí là bên bờ vực giải thể sau mỗi mùa bóng nếu không tìm được nhà tài trợ hào phóng với bóng đá địa phương nay lại phải nuôi thêm đội bóng đá nữ.

Cũng có thể lấy ba đội bóng thuộc hạng chuyên nghiệp tương đối nề nếp của bóng đá VN là Viettel, Hà Nội và HA Gia Lai nay mà bàn có thêm đội nữ thì chắc chắn các ông chủ sẽ giãy nảy.

Có lẽ chính VFF phải tư vấn ngược cho AFC về hoàn cảnh và đặc thù của bóng đá VN, hay xin cho “hạn tiêu chí” đấy kéo dài lâu thêm. 


Bảng D ngã ngũ ba đội đi tiếp
Bảng D ngã ngũ ba đội đi tiếp

(PLO)-Rạng sáng 23-6, bảng D Euro 2020 đã kết thúc, theo đó Anh, Croatia và Czech đi tiếp, trong đó Czech chắc chắn giành vé vớt.

Hà Nội đêm không ngủ...

Hà Nội đêm không ngủ...

(PLO)- Sau trận chung kết SEA Games 31 với chiến thắng thuộc về thầy trò Park Hang-seo trước người Thái, dòng người từ sân Mỹ Đình đổ về trung tâm Thành phố Hà Nội càng về khuya càng đông đúc.
HLV Polking 'chết' vì nhát

HLV Polking 'chết' vì nhát

(PLO)- HLV Poking đã từ bỏ lối chơi tấn công làm nên 15 bàn thắng của U-23 Thái Lan tại SEA Games để rồi thua Việt Nam trong trận chung kết.