Các nước hỏi SEA Games 31, chủ nhà Việt Nam: ‘An tâm!’

Những ngày qua, Ủy ban Olympic (NOC) các nước Đông Nam Á luôn nháo nhào hỏi về tình hình dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp cũng như ý muốn và kế hoạch của chủ nhà SEA Games 31 Việt Nam ra sao.

Phía chủ nhà đã lên tiếng trấn an các quốc gia hãy yên tâm. Cũng thời gian qua, các cuộc họp trực tuyến của tất cả các bên diễn ra thường xuyên và đến thời điểm này phía Việt Nam vẫn đang thực thi tiến độ để SEA Games diễn ra đúng thời điểm từ ngày 21-11 đến 2-12 (môn bóng đá diễn ra sớm hơn).

Các nước hỏi SEA Games 31, chủ nhà Việt Nam: ‘An tâm!’ ảnh 1
Việt Nam khẳng định SEA Games 31 vẫn diễn ra đúng kế hoạch.
Ảnh: NGỌC DUNG

Sở dĩ các quốc gia Đông Nam Á lo lắng vì nhìn sang Olympic Tokyo ngày càng rối loạn khi các thành phần trong xã hội Nhật lên tiếng và đề nghị hủy Olympic.

Trước sự lo xa cho SEA Games 31 của các quốc gia trong khu vực, phía chủ nhà Việt Nam đã lên tiếng trong các cuộc họp trực tuyến của Tiểu ban Y tế thuộc Hội đồng SEA Games, đồng thời cho biết tiến độ của đại hội thể thao Đông Nam Á vẫn diễn ra đúng trình tự.

Đông Nam Á cứ yên tâm công tác chuẩn bị cho SEA Games 31, đó là tiếng nói của chủ nhà SEA Games 31 - Việt Nam. 

Viettel phải giải mã Kuala Lumpur City

Viettel phải giải mã Kuala Lumpur City

(PLO)- Bán kết AFC Cup 2022 khu vực Đông Nam Á đã xác định hai cặp đấu, trong đó Viettel của Việt Nam sẽ gặp đại diện của Malaysia.
Joshua và Usyk tái đấu ngày 20-8

Joshua và Usyk tái đấu ngày 20-8

(PLO)- Đây được xem là “trận đấu thế kỷ” của làng quyền Anh hạng nặng thế giới diễn ra ngày 20-8 tại Saudi Arabia.