Cãi nhau, đâm chồng hờ suýt chết

         

Kết quả điều tra ban đầu và lời khai của Mai cho biết Mai và anh T. thuê phòng trọ tại số C11/13, xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh sống như vợ chồng khoảng hai tháng nay. Hằng ngày anh T. và Mai đi bán vé số. Ở cùng phòng trọ với cặp “vợ chồng” này còn có một người bạn của anh T., hành nghề xe ôm.

Cãi nhau, đâm chồng hờ suýt chết  ảnh 1

Hiện trường nghi can Nguyễn Thị Ngọc Mai đâm anh T. Ảnh: TK

Khoảng 20 giờ ngày 31-7, anh T. ngồi nhậu tại phòng cùng với người bạn. Khi người bạn ra ngoài mua bia thì anh T. và Mai lại cự cãi với nhau. Bất ngờ Mai cầm con dao Thái Lan xông vào tấn công, đâm anh T. một nhát chí mạng làm anh bất tỉnh tại chỗ. Nghe Mai la toáng lên, người dân ở khu trọ chạy đến phát hiện anh T. gục trong vũng máu nên đưa anh này đến bệnh viện cấp cứu. Mai bị bắt giữ sau khi gây án. Mai khai do lúc nóng giận không kiểm soát được hành vi chứ không chủ đích cố sát anh T.

TUYẾT KHUÊ

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.