Cấm đường từ Hà Nội về Đồng Đăng, Lạng Sơn

Cụ thể, từ 1 giờ đến 17 giờ ngày 2-3, phân luồng từ xa đối với các xe ô tô tải có tải trọng trên 10 tấn, xe ô tô chở người từ chín chỗ trở lên, không lưu thông cả hai chiều đường trên Quốc lộ 1, đoạn từ TP Hà Nội đến thị trấn Đồng Đăng.

Ngoài ra, từ 8 giờ đến 17 giờ ngày 2-3, cấm lưu thông cả hai chiều đường đối với toàn bộ các phương tiện và người tham gia giao thông trên đoạn Quốc lộ 1, đoạn từ TP Hà Nội đến thị trấn Đồng Đăng.

Cấm đường trên quốc lộ 1. Ảnh: TRƯỜNG GIANG

Đối với Quốc lộ 18, đoạn Bắc Ninh – Nội Bài, từ nút giao với Quốc lộ 1 (Bắc Ninh) đến nút giao với đường Võ Nguyên Giáp (Hà Nội), từ 14 giờ đến 17 giờ ngày 2-3, cấm lưu thông 2 chiều đối với các xe ô tô tải có tải trọng trên 10 tấn, xe ô tô chở người từ chín chỗ trở lên.       

“Tổng cục Đường bộ Việt Nam và Cục Cảnh sát giao thông đề nghị các cơ quan, đơn vị liên quan và các chủ xe, chủ doanh nghiệp vận tải, lái xe và người tham gia giao thông có lộ trình lưu thông đi và đến các địa phương trên đoạn Quốc lộ 1 từ Hà Nội đến Lạng Sơn và ngược lại nghiêm túc chấp hành theo sự điều tiết, hướng dẫn phân luồng giao thông của các lực lượng chức năng. Tuân thủ pháp luật giao thông đường bộ và rất mong nhận được sự quan tâm, phối hợp ủng hộ của các cơ quan báo chí và người dân…”, Tổng Cục đường bộ Việt Nam thông tin.

Trước đó, ngày 26-2, Tổng cục Đường bộ Việt Nam cũng thông báo cấm các tuyến đường trên để phục vụ di chuyển của Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong-un từ ga Đồng Đăng (Lạng Sơn) về Hà Nội. 

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm