Camera ghi cảnh trộm cắt khoá lấy 2 xe máy ở quận 9

Ngày 25-11, Công an phường Phước Long B, quận 9, TP.HCM tiếp nhận, điều tra về vụ trộm cắp xe gắn máy xảy ra vào sáng cùng ngày tại một dãy trọ trên đường 297, phường Phước Long B.

Hai kẻ trộm tiếp cận cửa nhà trọ lúc sáng sớm, dùng kìm cắt cổng. Ảnh: NGUYỄN YÊN

Theo trình báo của anh Vũ Lãnh Th, vụ trộm xảy ra vào khoảng 4 giờ 30 phút sáng. Đến khoảng 5 giờ thì các nạn nhân mới phát hiện bị mất trộm.

“Lúc ra ngoài thấy cửa trọ mở toang thì mới để ý đến xe và phát hiện mất hai chiếc, sau đó tôi và nạn nhân còn lại đã trình báo công an” - anh Th cho biết.

Sau khi cắt cửa nhà trọ, hai kẻ trộm lấy đi hai xe máy của người thuê trọ. Ảnh: NGUYỄN YÊN

Trích xuất dữ liệu camera cho thấy, vào lúc 4 giờ 12 phút, có hai nam thanh niên điều khiển xe gắn máy hiệu Winner X đến trước cổng nhà trọ.

Sau vài phút quan sát, một người lấy ra một túi nylon màu đen, bên trong có chứa một kìm cộng lực. Ba phút sau, hai kẻ trộm cắt được khoá cổng và vào bên trong.

Sau đó, hai kẻ trộm nhẹ nhàng cắt dây khoá và trộm đi một xe máy hiệu Suzuki Satria 47F1-515.71 và xe Wave 68T1-513.09.

Vụ việc đang được công an tiếp nhận, điều tra.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Hà Nội: Cháy lớn tại 2 căn nhà liền kề

Hà Nội: Cháy lớn tại 2 căn nhà liền kề

(PLO)- Đám cháy xuất phát từ hai căn nhà số 10 và 12, nằm trên địa bàn phường Phú Lương, quận Hà Đông, Hà Nội. Cảnh sát PCCC&CNCH quận Hà Đông triển khai lực lượng khống chế đám cháy sau gần 1 tiếng. Rất may đám cháy không có thiệt hại về người