Cán bộ, nhân viên EVNNPC hiến máu hưởng ứng Tuần lễ hồng EVN

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)- Tổng công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC) vừa phối hợp với Viện huyết học và Truyền máu Trung ương tổ chức hưởng ứng chương trình hiến máu tình nguyện “Tuần lễ hồng EVN lần thứ VIII”.

Đây là hoạt động hướng tới kỉ niệm 68 năm Ngày truyền thống ngành Điện lực Việt Nam (21-12) và trong chương trình Tháng tri ân khách hàng 2022.

Cán bộ, nhân viên EVNNPC hiến máu hưởng ứng Tuần lễ hồng EVN ảnh 1

Lãnh đạo EVNNPC cùng nhân viên tham gia hiến máu nhân đạo.

Qua 7 lần hưởng ứng Tuần lễ hồng EVN, EVNNPC đã luôn tích cực tham gia với tinh thần thiện nguyện. Năm 2020, EVNNPC có 3.630 người tham gia, thu được 2.610 đơn vị máu, năm 2021 con số này tăng lên tương ứng 3.819 người và 2.793 đơn vị máu. Năm 2022, dự kiến EVNNPC và các đơn vị thành viên sẽ có khoảng trên dưới 4.000 người tham gia với hơn 2.900 đơn vị máu.

Cán bộ, nhân viên EVNNPC hiến máu hưởng ứng Tuần lễ hồng EVN ảnh 2

Ông Phan Tử Lượng (đứng giữa), Phó Tổng Giám đốc EVNNPC cùng lãnh đạo EVN, EVNNPC tại lễ phát động hưởng ứng Tuần lễ hồng 2022.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Phan Tử Lượng, Phó Tổng giám đốc EVNNPC cho hay, những năm qua, bên cạnh nỗ lực hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đảm bảo cung cấp đủ điện cho phát triển kinh tế - xã hội và đời sống của nhân dân 27 tỉnh, thành phố miền Bắc, EVNNPC cũng ý thức rất rõ trách nhiệm của mình đối với xã hội, với cộng đồng thông qua nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa.

Cán bộ, nhân viên EVNNPC hiến máu hưởng ứng Tuần lễ hồng EVN ảnh 3

Tại lễ hưởng ứng Tuần lễ hồng EVN năm nay, Đoàn Thanh niên EVNNPC tổ chức hoạt động “Trao tóc, gửi yêu thương”, kêu gọi các đoàn viên, thanh niên và cán bộ nhân viên nữ trong Tổng công ty hưởng ứng chương trình hiến tóc cho các bệnh nhân mắc ung thư.

Thời gian qua, đã có hàng nghìn lượt cán bộ nhân viên EVNNPC tham gia hiến máu, góp phần lan tỏa những hành động đẹp, nối rộng vòng tay nhân ái trong toàn điện lực miền Bắc, đặc biệt có những người của EVNNPC hiến máu hơn 60 lần.

Cán bộ, nhân viên EVNNPC hiến máu hưởng ứng Tuần lễ hồng EVN ảnh 4

EVNNPC triển khai Tháng Tri ân khách hàng năm 2022 với thông điệp: “Đồng hành cùng khách hàng sử dụng điện an toàn, tiết kiệm và hiệu quả”. Các hoạt động trong tháng tri ân khách hàng: Kiểm tra miễn phí hệ thống điện, tư vấn sử dụng điện tiết kiệm và hiệu quả cho các khách hàng kinh doanh dịch vụ; sửa chữa, lắp đặt mới hệ thống điện sinh hoạt cho hộ nghèo, gia đình chính sách...

Tại buổi phát động của EVNNPC, ông Dương Doãn Thiện, Phó Trưởng Khoa Tiếp nhận máu và các thành phần máu (Trung tâm Máu Quốc gia, Viện Huyết học và Truyền máu Trung ương) gửi lời cảm ơn chân thành đến EVNNPC bởi đã tích cực tham gia phong trào hiến máu tình nguyện, góp phần quan trọng giúp những bệnh nhân cần được điều trị.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Xếp hàng dài chờ mua vịt, heo quay cúng vía Thần Tài

Xếp hàng dài chờ mua vịt, heo quay cúng vía Thần Tài

(PLO)-  Sáng 31-1, nhiều người xếp hàng dài tại các cửa hàng trên tuyến phố Bùi Hữu Nghĩa, Phan Văn Trị (quận 5) đợi mua thịt quay về cúng Thần Tài. Lượng người mua bánh đào tiên, bánh tổ,... tại chợ Thiếc (quận 11) cũng tăng cao.