Cần Thơ ngập sâu do triều cường cuối tuần

Chiều 18-10, triều cường đã làm cho nhiều tuyến đường ở nội ô TP Cần Thơ đã bị ngập sâu làm ảnh hưởng đời sống người dân.

 Theo ghi nhận của PV, trên đường Cách Mạng Tháng Tám đoạn ngay bệnh viện phụ sản TP Cần Thơ nước lên nhanh và ngập sâu.

Một số tuyến đường nội ô như Lý Tự Trọng, Trần Hưng Đạo, Nguyễn Văn Cừ nối dài, đường Huỳnh Cương (hồ Xáng Thổi), Hồ Búng Xáng,... nước ngập gây khó khăn cho bà con lưu thông và các hộ dân kinh doanh.

Cũng trong chiều 18-10, ông Trần Việt Trường, Chủ tịch UBND TP Cần Thơ cùng các sở ngành liên quan có buổi khảo sát thực tế tình hình ngập nước trên địa bàn quận Ninh Kiều.

Một số hình ảnh ghi nhận trong chiều 18-10:

Cần Thơ ngập sâu do triều cường cuối tuần ảnh 1
Hồ Búng Xáng nước ngập tràn qua đường, có đoạn ngập vào nhà dân

Cần Thơ ngập sâu do triều cường cuối tuần ảnh 2
Tình trạng ngập làm cho đời sống người dân xáo trộn

Cần Thơ ngập sâu do triều cường cuối tuần ảnh 3
Ảnh hưởng đến việc kinh doanh của bà con

Cần Thơ ngập sâu do triều cường cuối tuần ảnh 4
Trước đó một ngày, tình trạng ngập do triều cường đã xảy ra, cơ quan chức năng dự báo trong ngày 18 và 19-10 triều cường sẽ lên cao.

Cần Thơ ngập sâu do triều cường cuối tuần ảnh 5
Ông Trần Việt Trường (thứ hai từ phải qua), Chủ tịch UBND TP Cần Thơ cùng lãnh đạo các sở ngành và lãnh đạo quận Ninh Kiều khảo sát các điểm ngập.

'Tổ ấm tôi mơ: Nơi giới trẻ xây dựng tổ ấm thật sự'

'Tổ ấm tôi mơ: Nơi giới trẻ xây dựng tổ ấm thật sự'

(PLO)- Một trong 5 vị giám khảo đóng vai trò cầm cân nảy mực cho cuộc thi viết 'Tổ ấm tôi mơ' đó là TS Khoa học, Kiến trúc sư Ngô Viết Nam Sơn, thành viên Ban chấp hành Hội Kiến trúc sư TP.HCM. Trong chuyên mục Nhận định hôm nay, mời quý vị cùng lắng nghe những chia sẻ của Kiến trúc sư Ngô Viết Nam Sơn và cũng là giải đáp của ông đối với những thắc mắc mà bạn trẻ gửi đến BTC cuộc thi.