Cần Thơ: Tai nạn trên cầu Hưng Lợi, 2 người tử vong

Tối 6-11, một vụ tai nạn giao thông (TNGT) nghiêm trọng trên cầu Hưng Lợi (thuộc quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ) khiến hai bà cháu tử vong thương tâm.

Thông tin ban đầu từ những người có mặt ở hiện trường, khoảng 18 giờ 30 bà HTBH (58 tuổi, ngụ thị xã Bình Minh, tỉnh Vĩnh Long) điều khiển xe máy BKS 64HA-019.52 chở theo LTV (55 tuổi) và cháu trai NPMT (2 tuổi, cùng ngụ huyện Bình Minh, tỉnh Vĩnh Long) lưu thông hướng từ ngã tư Hưng Lợi đi về hướng nút giao IC3 để về nhà ở Vĩnh Long.

Đến địa điểm trên thì xe bà H. va chạm với một xe mô tô khác khiến cả ba ngã xuống đường. Xe mô tô này sau đó bỏ chạy khỏi hiện trường.

Nhiều người dân theo dõi vụ tai nạn thương tâm. Ảnh: CHÂU ANH

Đúng lúc này, xe đầu kéo BKS 63C-078.35 kéo theo sơ-mi romooc BKS 51R-120.04, do tài xế Trần Thiện T. (43 tuổi, ngụ tỉnh Tiền Giang) điều khiển đi cùng hướng với bà H. cán qua... Bà V. và cháu T. tử vong tại chỗ.

Theo người dân, xe đầu kéo sau khi cán qua người các nạn nhân vẫn tiếp tục lưu thông. Đến nhiều người tri hô, tài xế mới dừng xe, cách hiện trường hơn 100m.

Lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường để điều tiết giao thông và điều tra nguyên nhân vụ tai nạn. Ảnh: CHÂU ANH

"Hình như tài xế xe container không hay đã cán qua hai người này nên chạy luôn, đến khi mọi người chạy theo tri hô thì ông ấy mới dừng xe" – một nhân chứng ở hiện trường cho biết thêm.

Sau khi xảy ra vụ tai nạn, lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường để điều tiết giao thông. Hiện vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm