Kết thúc vòng loại Cúp Quốc gia-HDBank Cup 2020

Cao Bằng nối gót Quảng Nam

Lượt trận cuối giai đoạn 1 (vòng loại), Cao Bằng đánh bại Sanna Khánh Hòa. Cùng với đó, Quảng Nam tuy đã có vé vào vòng chung kết (VCK) trước 1 vòng đấu nhưng Quảng Nam đã chơi trách nhiệm và cầm hòa Tân Hiệp Hưng 4-4, gián tiếp giúp Cao Bằng vào VCK.

Cao Bằng nối gót Quảng Nam ảnh 1
Sanna Khánh Hòa (đỏ) thất bại trong việc góp mặt ở VCK Cúp Quốc gia. Ảnh: BTC

Hai cặp trận cuối cùng của lượt đấu cuối cùng vòng loại rất căng thẳng. Cao Bằng dẫn trước Sanna Khánh Hòa 1-0 khi trận đấu còn 8 phút nữa. Với tình hình như thế, đội bóng thanh phố biển đã chơi “5 cầu” (Power Play).

Tuy nhiên Sanna Khánh Hòa không những không tìm được bàn thắng san bằng mà còn nhận bàn thua thứ hai bằng pha phản lưới nhà của Minh Mẫn khi khung thành của Sanna Khánh Hòa bỏ trống.

Cao Bằng nối gót Quảng Nam ảnh 2
Quảng Nam (vàng) có vé vào chơi VCK sau hai lượt trận.  Ảnh: BTC

Với chiến thắng 2-0, Cao Bằng có được 4 điểm sau ba trận trở thành đội thứ hai sau Quảng Nam vào chơi VCK.

Như vậy VCK Futsal Quốc gia - HDBank Cup diễn ra từ ngày 22 đến 26-11 tại Nhà thi đấu Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk đã xác định tám đội gồm: Thái Sơn Nam, Thái Sơn Bắc, Sanatech, Sahako, Kardiachain Sài Gòn, chủ nhà Hưng Gia Khanh Đắk Lắk và hai đội vượt qua vòng loại kể trên.

Tám đội bốc thăm bắt cặp đá loại trực tiếp xác định bốn đội thắng vào bán kết, chung kết và xác định thứ hạng từ 1 đến 4 của giải.