Cầu thủ Iran dè chừng tuyển Việt Nam

Tuy nhiên, Ehsan Hajsafi đã cảnh báo đồng đội của anh phải rất thận trọng, đặc biệt là đối thủ cùng bảng Việt Nam (cùng với Iraq và Yemen).

Bóng đá Iran chơi vòng chung kết Asian Cup 2019 với tư cách là nhà vô địch ba lần và luôn là một ứng cử viên nặng ký của giải đấu lớn châu Á. Hajsafi rất muốn cùng Iran chinh phục Asian Cup và không đánh giá thấp bất kỳ đội nào, đặc biệt là nhà vô địch AFF Cup 2018 Việt Nam.

“Đối với các đội bóng khác, đối thủ mạnh nhất của họ sẽ là Iraq. Nhưng đội bóng này là Iran và chúng tôi muốn trở thành nhà vô địch nên không xem nhẹ ai cả. Yemen và Việt Nam cũng là những đội bóng tốt” - Hajsafi cho biết.

Iran từng thua đau Iraq ở tứ kết của mùa trước và Hajsafi rất muốn xóa bỏ bóng ma quá khứ để trở thành nhà vô địch một lần nữa: “Tất cả chúng tôi tin rằng Iran có thể vô địch Asian Cup. Tất nhiên ai cũng muốn trở thành vua của châu Á. Riêng Iran đã lên sẵn kế hoạch và chương trình đặc biệt chỉ cho đấu trường này”.

Cầu thủ 28 tuổi này đã kêu gọi người hâm mộ Iran đến các sân bóng ở UAE cổ vũ cho đội nhà.

Trực tiếp: Giao lưu trực tuyến “Ăn uống theo mạng có mang lại hiệu quả tích cực?”

Trực tiếp: Giao lưu trực tuyến “Ăn uống theo mạng có mang lại hiệu quả tích cực?”

(PLO)- Sáng nay (8-8), Báo Pháp Luật TP.HCM tổ chức  giao lưu trực tuyến “Ăn uống theo mạng có mang lại hiệu quả tích cực?”. Các câu hỏi của bạn đọc liên quan đến vấn đề trên sẽ được các chuyên gia giải đáp tại buổi giao lưu trực tuyến. Chương trình được phát trực tiếp trên plo.vn và các nền tảng mạng xã hội của Báo Pháp Luật TP.HCM, mời bạn đọc theo dõi.
Lý Hoàng Nam còn 21 điểm để vào tốp 300 thế giới

Lý Hoàng Nam còn 21 điểm để vào tốp 300 thế giới

(PLO)- Đầu năm 2022, khi còn xếp hạng 577 ATP, Lý Hoàng Nam đã cho biết mục tiêu của anh khi kết thúc năm là vào tốp 300 và cho đến ngày 7-8, tay vợt trẻ đã tiến lên vị trí 330. Một bước nhảy ngoạn mục!