Cầu thủ không căng sao trận đấu căng?

Sát cánh với nhau ở đội tuyển, họ cũng thường hỗ trợ và hay sinh hoạt cùng nhau. Thế nhưng về lại CLB và gặp nhau giữa hai đội bóng của hai ông bầu có tiếng nói mạnh mẽ thì lại xảy ra những va chạm đáng tiếc.

Cầu thủ HA Gia Lai không ỷ lại sân nhà để đá láo trừ tình huống cầu thủ ngoại người Brazil Ramino nhiều lúc không kiểm soát được. Thành Lương có pha vào bóng với Văn Thanh cũng không đáng để nhận thẻ vàng nhưng khán đài cứ nóng lên, ban huấn luyện cứ gào lên, rồi nhiều cuộc chỉ đạo ở cả khu kỹ thuật lẫn bên ngoài cứ đổ vào khiến trận đấu căng.

Mới đây, HLV Chu Đình Nghiêm đã lên tiếng xin lỗi về những hành động nổi nóng đáng trách của mình. Đó là sự hối lỗi kịp thời và cần thiết trước trận lượt về. Tuy nhiên, cũng thời gian qua thì trong cộng đồng mạng lại có những hiềm khích rất đáng sợ. Hiềm khích đấy dễ tạo nên mối thù hằn giữa cổ động viên hai đội rồi lây lan sang cầu thủ. Hiềm khích đấy dễ tạo sóng và làm tự ái đến hai ông bầu, những người có ảnh hưởng lớn đến hai đội bóng. Hiềm khích đấy làm khó cả cho các trọng tài sợ trận lượt về thành “huyết chiến”.

Hơn ba tháng trước, cầu thủ HA Gia Lai và Hà Nội là hai nhóm cầu thủ được tung hô nhiều nhất trong lễ mừng công U-23. Vậy thì cuộc gặp gỡ của họ lẽ ra phải là cuộc trao đổi, trình diễn về chuyên môn hay nhất. Một cuộc đấu sòng phẳng và thể hiện kỹ thuật trên sân chứ không phải là cuộc chiến như cái cách người ta tạo ra khoảng cách giữa hai CLB. Một CLB hàng đầu về chuyên môn, một CLB hàng đầu về số người hâm mộ, yêu thích, lẽ ra phải là điểm tập trung của người xem và thưởng thức chứ sao lại là cuộc chiến cùng hình ảnh chửi rủa to tiếng, ẩu đả dưới hầm khán đài.

Nutifood và cái tâm với bóng đá Việt Nam

Nutifood và cái tâm với bóng đá Việt Nam

(PLO)- Hai cầu thủ Quốc Việt và Nhật Minh đang khoác áo đội tuyển U-19 Việt Nam đá giải Đông Nam Á là trái ngọt đầu mùa của Học viện bóng đá Nutifood JMG với sự lặng lẽ ươm mầm cho làng bóng nước nhà.
Son Heung-min hả hê khi sút tung lưới Đức

Son Heung-min hả hê khi sút tung lưới Đức

(PLO)- Ngôi sao của Tottenham, Son Heung-min tiết lộ anh đã phải đối mặt với nạn phân biệt chủng tộc khi còn là một cầu thủ tuổi teen ở Đức và rất vui khi được “phục thù” trận tuyển Hàn Quốc loại ông lớn Đức khỏi World Cup 2018.
Bạn gái Ronaldo tiết lộ tin độc

Bạn gái Ronaldo tiết lộ tin độc

(PLO)- Phát biểu với tờ The Sun UK, cô bạn gái lâu năm của Cristiano Ronaldo, Georgina Rodriguez tiết lộ rằng cô cảm thấy có động lực khi tập luyện để giữ sức khỏe của mình kể từ khi Ronaldo chuyển sang Manchester United.
Ông Shin và mục tiêu phải thắng Thái

Ông Shin và mục tiêu phải thắng Thái

(PLO)- 20 giờ hôm nay (6-7) trận cầu đinh của lượt trận thứ ba bảng A U-19 Đông Nam Á là cuộc đối đầu giữa Indonesia và Thái Lan. Hai đội muốn đánh bại nhau sau khi Indonesia không thắng nổi VN.