Cha đánh con bị khởi tố

Quyết định khởi tố đã được VKS huyện phê chuẩn và sẽ tống đạt đến ông Dậm trong vài ngày tới. Tuy nhiên, ông Dậm sẽ được tại ngoại.

Trước đó, vào đầu tháng 11-2011, các thầy cô Trường Tiểu học Long Điền A, xã Long Điền thấy học trò Trần Văn Khỏe có dấu hiệu bị hành hạ. Học trò này cho biết là bị cha nuôi dùng cây trâm bầu có gai nhọn đánh. Sau đó, nhà trường đã gặp ông Dậm và ông này thừa nhận đã nhiều lần đánh em Khỏe vì em lỳ, phá.

TRẦN VŨ

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Xếp hàng dài chờ mua vịt, heo quay cúng vía Thần Tài

Xếp hàng dài chờ mua vịt, heo quay cúng vía Thần Tài

(PLO)-  Sáng 31-1, nhiều người xếp hàng dài tại các cửa hàng trên tuyến phố Bùi Hữu Nghĩa, Phan Văn Trị (quận 5) đợi mua thịt quay về cúng Thần Tài. Lượng người mua bánh đào tiên, bánh tổ,... tại chợ Thiếc (quận 11) cũng tăng cao.